Bảng giá dán Phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng USA tại Hà Nội

Bạn quan tâm đên Bảng giá Phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng USA? Là đơn vị chăm sóc xe cao cấp, chúng tôi cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp và niêm yết bảng giá dán phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng USA tại cơ sở của Autoshine cũng như trên các kênh truyền thông của chúng tôi.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline có gì nổi trội ?

Phim cách nhiệt 3M Crystalline cản nhiệt tốt hơn phim tối màu

Sản phẩn này là một bước đột phá rõ ràng trong ngành phim cách nhiệt ô tô. Sê-ri phim cách nhiệt 3M Crystalline loại bỏ được nhiều nhiệt hơn so với nhiều loại phim cách nhiệt tối màu. Dan phim cách nhiệt 3M Crystalline không làm thay đổi diện mạo chiếc xe ô tô của bạn, khiến nó trở thành lựa chọn ưu việt cho sự thoải mái.
Phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng với công nghệ phim quang học đa lớp độc quyền, có thể loại bỏ nhiều nhiệt hơn so với phim cách nhiệt tối hơn.

Dán phim cách nhiệt 3m crystalline

Màu ánh sáng loại bỏ tới 60% năng lượng mặt trời và tới 97% tia hồng ngoại sinh nhiệt

Phim cách nhiệt 3M Crystalline cải thiện tầm nhìn

Được thiết kế để cải thiện tầm nhìn của bạn từ trong xe ô tô, bằng cách cho phép ánh sáng nhìn thấy được chiếu vào chiếc xe của bạn trong khi vẫn giữ nhiệt tỏa ra, để bạn có thể nhìn rõ ràng và an toàn khi ngồi trong xe và sau tay lái.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline không làm nhiễu sóng

Phim cửa sổ phi kim loại cho phép bạn kết nối với các thiết bị di động, GPS hoặc thu sóng vệ tinh mà không bị nhiễu sóng

Phim cách nhiệt 3M Crystalline ngăn chặn tối đa tia cực tím

Phim chọn lọc quang phổ ngăn chặn tới 99% tia cực tím (UV) để giữ cho bạn và hành khách của bạn mát mẻ, thoải mái và được bảo vệ

Tính năng phim cách nhiệt 3M Crystalline

Phim cách nhiệt 3M Crystalline siêu bền, bảo hành dài hạn

Phim cách nhiệt 3M Crystalline có độ bền cao, hầu như không cần bảo trì và được bảo hành trọn đời có giới hạn, thông thường được bảo hành 10 năm.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline sử dụng công nghệ nano đa lớp

Dòng sản phẩm Phim cách nhiệt ô tô 3M™ Crystalline Series, phim quang học công nghệ nano đa lớp và không chứa kim loại đã được cấp bằng sáng chế, có hơn 200 lớp với độ dày nhỏ hơn độ dày của một tờ Post it Note®. Công nghệ này là lý do khiến phim gần như trong suốt có thể loại bỏ nhiều nhiệt hơn so với phim tối màu.

Phim 3m crystalline chính hãng

Chúng mang lại sự kết hợp hiệu suất cao giữa khả năng truyền ánh sáng khả kiến ​​cao, độ phản xạ ánh sáng khả kiến ​​thấp, với khả năng giảm mức tăng nhiệt cao. Các bộ phim chặn gần như toàn bộ phạm vi tia UVA và UVB là nguyên nhân chính gây phai màu và tổn thương da.

Phim cách nhiệt ô tô 3M™, dòng Crystalline là phim cách nhiệt phi kim loại nhẹ cao cấp, giúp loại bỏ nhiệt nhiều hơn nhiều loại phim tối màu, đồng thời cho phép bạn quan sát rõ ràng và an toàn, có hệ số chống nắng (SPF) lên đến 1000.

Phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng là sản phẩm của Công ty nào

3M là một công ty khoa học toàn cầu không bao giờ ngừng phát minh. Sử dụng 51 nền tảng công nghệ, nhóm các nhà khoa học và nhà nghiên cứu tích hợp của chúng tôi làm việc với khách hàng để tạo ra những bước đột phá. Các phát minh của công ty đã cải thiện cuộc sống hàng ngày cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới.

Hơn một thế kỷ trước, 3M khởi đầu là một liên doanh khai thác mỏ quy mô nhỏ ở Bắc Minnesota, sau đó được đặt tên là Công ty Sản xuất và Khai thác mỏ Minnesota. Hiện đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, các sản phẩm của công ty giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày của mọi người trên khắp thế giới. 
Những đổi mới về khoa học, kỹ thuật và tiếp thị đã tạo ra hết thành công này đến thành công khác trong nhiều năm, cuối cùng đã đưa 3M trở thành một cái tên liên tục có tên trong danh  sách Fortune 500.
Nhà sản xuất phim 3m Crystalline chính hãng

Ngày nay, hơn 60.000 sản phẩm 3M được sử dụng trong gia đình, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện và các ngành công nghiệp khác. Một phần ba doanh số bán hàng của chúng tôi đến từ các sản phẩm được phát minh trong vòng 5 năm qua, nhờ những đổi mới từ hàng nghìn nhà nghiên cứu và nhà khoa học mà chúng tôi tuyển dụng trên khắp thế giới.

Với hoạt động của công ty tại 70 quốc gia và doanh số bán hàng trên 200 quốc gia, công ty cam kết tạo ra công nghệ và sản phẩm nhằm thúc đẩy sự phát triển của các đối tác, giúp mọi công ty phát triển, cải thiện mọi ngôi nhà và cải thiện cuộc sống của mọi người.

Thông qua sự sáng tạo hợp tác, công ty thiết kế trải nghiệm thương hiệu có ý nghĩa và làm phong phú thêm sự đổi mới của 3M. Năng lực thiết kế đa dạng của công ty giúp thúc đẩy lợi thế cạnh tranh, phát triển kinh doanh, làm hài lòng khách hàng và tạo ra tác động tích cực đến thế giới

Bảng giá dán Phim cách nhiệt 3M Crystalline chính hãng – Autoshine

Với đội ngũ chuyên nghiệp, Autoshine cung cấp Dịch vụ dán phim 3M Crystalline chính hãng, bảo hành điện tử 10 năm trên website 3M toàn cầu

Dán phim cách nhiệt ô tô 3m

Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline

Liên hệ với chúng tôi để có Giá phim cách nhiệt 3M Crystalline tốt nhất:

Autoshine – Hệ thống rửa xe tự động – chăm sóc xe chất lượng cao

Địa chỉ: 127 Võ Chí Công – Hà Nội

Hotline: 0933 627 988

Xem thêm: Dán PPF ô tô

UPPF – Phim bảo vệ xe

Array