AUTOSHINE

Bảng giá Rửa xe ô tô và các Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Autoshine

AutoShine là một thương hiệu thực sự sẽ thay đổi cách cộng đồng nghĩ về Ô tô sạch và Làm sạch ô tô. Bảng giá Rửa xe ô tô và các Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Autoshine chúng tôi đưa ra không ngoài mục đích mang đến cho cộng đồng dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý nhất. Với mong muốn lan tỏa giải pháp làm sạch ô tô với công nghệ RỬA XE THÔNG MINH tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống rửa xe tự động Autoshine mang đến trải nghiệm cao cấp, trong đó vỏ xe ô tô được làm sạch hoàn toàn tự động, bao gồm làm sạch vết bẩn trên vỏ xe, vành bánh xe, gầm xe, tẩy nhựa cây bám dính, làm khô, phủ bóng … giúp xe bạn sạch và sáng bóng trong thời gian siêu nhanh chỉ từ 5 -10 phút.. kết hợp với những hóa chất làm sạch hiệu quả cao, an toàn cho xe ô tô và thân thiện với môi trường.

Mời bạn tham khảo Bảng giá Rửa xe ô tô và các Dịch vụ chăm sóc xe hơi tại Autoshine

Tại sao nên trải nghiệm

Dịch vụ rửa xe Autoshine

Không gì tuyệt vời hơn khi trải nghiệm Công nghệ RỬA XE THÔNG MINH TỰ ĐỘNG của chúng tôi, với hệ thống đã đoạt giải Grands Prix quốc tế về đổi mới ô tô năm 2019 tại Paris. Hệ thống máy rửa xe thông minh với mười ba bằng sáng chế, gồm hệ thống bàn chải thông minh phù hợp với hình dạng của xe, giúp làm sạch vỏ xe, bánh xe và vành bất kể loại xe và kích cỡ vành xe nào.