GIỚI THIỆU VỀ

Autoshine Coffee

Từ lâu, cà phê đã là một người bạn đồng hành của những người ngồi sau tay lái. Không chỉ giúp đem lại cảm giác sảng khoái, café còn mang lại sự tỉnh táo và tập trung cho người lái xe trên những chặng đường. Và thế là mô hình rửa xe kết hợp cafe tại Autoshine hình thành !

Autoshine Coffee – tất cả bắt đầu với một ý tưởng !

Cùng với cung cấp dịch vụ rửa xe tự động chất lượng cao, đồng thời mang đến cho khách hàng của chúng tôi một khu vực sảnh đợi thoải mái, đồ uống chất lượng cao trong khi họ chờ đợi. Chúng tôi rất tự hào với sảnh đợi Autoshine Coffee của mình, với không gian thân thiện, thoải mái với nhiều dịch vụ cho khách hàng. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồ uống, cà phê rang xay chất lượng cao cũng như nhiều lựa chọn chỗ ngồi.

Mong muốn của chúng tôi – với không gian cà phê rửa xe – là làm khách hàng luôn có thể cảm thấy thoải mái trong khi chờ xe của mình được rửa và chăm sóc bảo dưỡng. Ở đây bạn cũng có thể tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm phụ kiện xe hơi, đồ chơi ô tô như gạt mưa ô tô, nước hoa cho xe hơi .. Chúng tôi cũng có sẵn những ly cà phê mang đi tiện lợi để bạn có thể thưởng thức trên những hành trình ..

Mô hình cafe rửa xe Autoshine thể hiện mong muốn tạo nên một không gian nghỉ ngơi và thư giãn. Cho dù bạn chuẩn bị lái xe hay mới trải qua những quãng đường dài. Nơi bạn có thể thưởng thức, nhâm nhi ly café, tái tạo năng lượng cũng như có thể trải nghiệm những sự chăm sóc hàng đầu dành cho xế yêu của bạn Một không gian hiện đại với Café Ngon và Sạch, nhưng cũng rất “Auto” đang chờ đợi bạn. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm Cà phê rửa xe. Cùng tìm hiểu thông tin về các loại xe, kinh nghiệm lái và chăm sóc xe, đặt lịch Autoshine App cho những lần sau.

Và hơn nữa, giao lưu với những khách hàng, cộng đồng yêu xe cùng chúng tôi, bạn nhé !

Autoshine Coffee

     Cà phê nguyên chất chuẩn vị – 100% gu Việt gu Ngoại đều thích.
Sản phẩm đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm tại Autoshine Coffee
 Tiện ích tích hợp của Autoshine !