GIỚI THIỆU VỀ

Chào mừng bạn đến với AUTOSHINE !

AUTOSHINE – HỆ THỐNG RỬA XE Ô TÔ TỰ ĐỘNG mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới với những lợi ích tối ưu cho khách hàng, giúp xế yêu của bạn thực sự tỏa sáng !!!

Autoshine chúng tôi là một đội ngũ đang nỗ lực từng ngày với mong muốn mang đến cho cộng đồng một định nghĩa mới về dịch vụ chăm sóc xe ô tô – Làm sạch ô tô vốn đang không được thực hiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm “Less Time and More Shine”, chúng tôi mong muốn cùng những người sử dụng xe ô tô xây dựng và lan tỏa VĂN HÓA “Ô TÔ SẠCH và LÀM SẠCH Ô TÔ” một cách hiệu quả với thời gian tối ưu nhất !

AutoShine là một thương hiệu thực sự sẽ thay đổi cách cộng đồng nghĩ về “Ô tô sạch và Làm sạch ô tô”. Chúng tôi mang đến giải pháp làm sạch ô tô nhập từ Đức với CÔNG NGHỆ RỬA XE THÔNG MINH từng đoạt giải Grands Prix quốc tế tại Paris 2019. Trong đó vỏ xe ô tô được làm sạch hoàn toàn bằng máy rửa xe tự động, bao gồm làm sạch vết bẩn trên vỏ xe, vành bánh xe, gầm xe, tẩy nhựa cây bám dính, làm khô, phủ bóng … giúp xe bạn sạch và sáng bóng trong thời gian siêu nhanh chỉ từ 5 -10 phút. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ để Làm sạch ô tô chi tiết, như máy làm sạch áp suất cao, máy hút bụi công suất cao, máy đánh bóng chuyên dụng, khăn siêu sợi .. kết hợp với những hóa chất làm sạch hiệu quả cao, an toàn cho xe ô tô và thân thiện với môi trường.

Trong cuộc sống chuyển động nhanh ngày nay, chúng ta có xu hướng dành nhiều thời gian hơn cho việc đi lại, kết quả là dành hàng giờ trên ô tô và mất thời gian với các vụ tắc đường. Cùng với đó là sự gia tăng ô nhiễm không khí, bụi, mưa, ánh nắng và điều kiện đường xá bất lợi, tất cả đều gây ảnh hưởng đáng lo ngại đến những người sử dụng ô tô. Và do đó, rất cần có những địa chỉ Chăm sóc làm sạch Ô tô chuyên nghiệp, đảm nhận tất cả các công việc làm cho một chiếc ô tô Sáng sạch hơn, mang đến cho các chủ xe những trải nghiệm và sự hài lòng về việc Làm sạch ô tô tối ưu nhất, đồng thời bảo vệ môi trường xung quanh.

Với ứng dụng đặt lịch rửa xe AUTOSHINE APP, chúng tôi còn mong muốn tiến thêm một bước giúp người sử dụng ô tô tối ưu thời gian, để không mất công chờ đợi & được phục vụ nhanh nhất.

Không gian Autoshine CAFÉ của chúng tôi với sảnh ngồi thoáng rộng, chắc chắn sẽ đem lại những phút giây thư giản thoải mái cho quý khách. Mô hình cafe rửa xe độc đáo của Autoshine không chỉ giúp bạn rời xa khỏi những chặng đường bụi bặm ô nhiễm bên ngoài. Mà đây còn là nơi bạn có thể thưởng thức ly café thật “ chất”, hay ngồi thư giãn, tụ tập bạn bè, làm việc, tiếp khách. Hay đơn giản làm nơi bạn có thể ngắm nghía, trải nghiệm từng giai đoạn chiếc ô tô của bạn đang được chăm sóc, để sau mỗi khoảng thời gian thấy nó từng bước sáng đẹp hơn.

AutoShine chúng tôi luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình đồng hành cùng các lái xe, để cùng truyền bá nhận thức của người dùng ô tô về thói quen Làm sạch ô tô, gìn giữ duy trì độ bền đẹp của bề mặt vỏ xe, nội thất, chăm sóc khoang máy .. mà không phải mất nhiều thời gian, cũng như cùng chia sẻ các mẹo làm sạch ô tô thông thường khác.

Tại AutoShine, chúng tôi thường xuyên thực hiện các nghiên cứu về công nghệ và kỹ thuật Làm sạch – chăm sóc ô tô, với mục đích là cung cấp dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và mang đến khái niệm mới về Chăm sóc Ô tô. Cùng với đó chúng tôi xây dựng và lan tỏa văn hóa Ô tô sạch – AutoShine. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những nỗ lực của chúng tôi sẽ không chỉ làm hài lòng bạn mà chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên, và mang đến những giá trị thực sự cho cộng đồng !

AUTOSHINE

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Tiên phong xây dựng và mang đến cho cộng đồng khái niệm mới về ” Ô tô sạch” và ” Làm sạch ô tô” với công nghệ dẫn đầu và sự tận tâm phục vụ, đem đến hiệu quả cao nhất cho cộng đồng về thời gian, giá trị, bảo vệ và góp phần tạo môi trường sống sạch đẹp hơn !

AUTOSHINE xây dựng hệ thống mới về tiêu chuẩn ” Ô tô sạch” và dịch vụ ” Làm sạch ô tô” với công nghệ rửa xe thông minh cùng trang thiết bị đồng bộ hiện đại dẫn đầu, đem đến hiệu quả tối đa cho khách hàng về thời gian, chất lượng và sự trải nghiệm

Hotline: 0933 627988

Công nghệ mới nhất

Hệ thống rửa xe AUTOSHINE sử dụng công nghệ chăm sóc xe thông minh mới nhất, rửa xe tự động hoàn toàn, đảm bảo xe của bạn luôn được làm sạch với chất lượng cao nhất !

Nguyên liệu an toàn

Dùng nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, làm sạch vào tạo bóng, giữ màu sơn nguyên bản sạch hơn, không có vệt, an toàn cho bề mặt xe và cực kì thân thiện với môi trường…..

Không trầy xước

Hệ thống chổi xoay mềm cảm ứng thông minh giúp làm sạch linh hoạt theo từng bề mặt và đường viền của xe, giúp vỏ xe được làm sạch tối ưu nhất

Làm sạch nhanh nhất

Hệ thống thông minh, Quy trình bài bản giúp làm sạch xe một cách chính xác và không bị bỏ sót công đoạn, giúp rửa xe nhanh sạch hơn, nhanh hơn. Và nhất là bạn không cần phải chờ đợi với ứng dụng đặt lịch rửa xe AUTOSHINE APP tiện dụng