Hệ thống rửa xe ô tô tự động Autoshine - Tây Hồ - Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ AUTOSHINE

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI AUTOSHINE – niềm tự hào của Công nghệ với Hệ thống RỬA XE TỰ ĐỘNG hàng đầu tại Việt Nam.
Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe – chăm sóc làm đẹp xe, mà còn mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ với chất lượng vượt trội cho chiếc xế yêu của bạn.

Đột Phá trong Công Nghệ Rửa Xe Tự Động – Đẳng Cấp Quốc Tế

Tự hào với Hệ thống Rửa Xe Tự Động công nghệ thông minh nhập khẩu từ Đức và đã đoạt giải Grands Prix quốc tế tại Paris 2019. Autoshine cung cấp giải pháp làm sạch chất lượng cao cho xe ô tô bằng máy rửa xe tự động. Quy trình này bao gồm các bước làm sạch vết bẩn trên vỏ xe, vành bánh xe, gầm xe, tẩy côn trùng bám dính, làm khô và phủ bóng, giúp xe của bạn không chỉ sạch sẽ mà còn sáng bóng, chỉ trong thời gian từ 5 đến 10 phút.

Hệ Thống Trang Thiết Bị Chăm Sóc Xe Hơi Hiện Đại và Đồng Bộ:

Autoshine không chỉ sở hữu Hệ thống rửa xe tự động công nghệ cao, mà còn trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại khác như: máy làm sạch áp suất cao, máy hút bụi công suất cao, máy đánh bóng chuyên dụng, máy làm sạch bằng hơi nước nóng, máy làm sạch nỉ chuyên dụng, thiết bị vệ sinh nội soi giàn lạnh .. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các thiết bị này và hóa chất cao cấp – làm sạch hiệu quả cao, an toàn cho xe ô tô cũng như thân thiện với môi trường, đảm bảo mang lại kết quả tuyệt vời cho xe của bạn sau mỗi lần rửa và chăm sóc.

Tiện Ích và Trải Nghiệm Khách Hàng:

Autoshine không chỉ chú trọng đến chất lượng dịch vụ mà còn đến trải nghiệm của khách hàng.
Với ứng dụng đặt lịch rửa xe trực tuyến AUTOSHINE APP, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tránh những sự chờ đợi không cần thiết.
Bên cạnh đó, Autoshine CAFÉ mang đến không gian thoáng đãng và thân thiện, nơi bạn có thể thư giãn và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi, hay thậm chí là làm việc và gặp gỡ đối tác trong khi chờ xe được chăm sóc. Và hơn nữa là có thể trực tiếp “view” chiếc xe sáng đẹp lên từng phút qua hệ thống rửa xe tự động.

Cam Kết và Sự Khác Biệt Của Chúng Tôi

Tại Autoshine, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ rửa xe mà còn tập trung vào việc nâng cao nhận thức về việc chăm sóc – bảo dưỡng và giữ gìn vẻ đẹp của xe ô tô. Bằng việc thực hiện nghiên cứu liên tục về công nghệ và kỹ thuật chăm sóc xe, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất và tạo nên một khái niệm mới về chăm sóc xe ô tô.
Autoshine không ngừng nỗ lực mỗi ngày để cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ rửa xe ô tô tự động và chăm sóc – làm đẹp cho xe hơi. Với phương châm “Less Time and More Shine”, chúng tôi hướng đến việc xây dựng và lan tỏa văn hóa “Ô Tô Sạch và Làm Sạch Ô Tô” trong cộng đồng, qua đó đem lại hiệu quả tối ưu về thời gian và chất lượng cho khách hàng.
Autoshine mang đến trải nghiệm mới mẻ và định nghĩa lại dịch vụ rửa xe ô tô với công nghệ tiên tiến đỉnh cao, dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp và trách nhiệm với môi trường. Hãy đến với Autoshine để chiếc xe của bạn không chỉ sạch đẹp mà còn luôn tỏa sáng!
 
Chăm sóc ô tô

AUTOSHINE

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Tiên phong xây dựng và mang đến cho cộng đồng khái niệm mới về ” Ô tô sạch” và ” Làm sạch ô tô” với công nghệ dẫn đầu và sự tận tâm phục vụ, đem đến hiệu quả cao nhất cho cộng đồng về thời gian, giá trị, bảo vệ và góp phần tạo môi trường sống sạch đẹp hơn !

AUTOSHINE xây dựng hệ thống mới về tiêu chuẩn ” Ô tô sạch” và dịch vụ ” Làm sạch ô tô” với công nghệ rửa xe thông minh cùng trang thiết bị đồng bộ hiện đại dẫn đầu, đem đến hiệu quả tối đa cho khách hàng về thời gian, chất lượng và sự trải nghiệm

Hotline: 0933 627988

chăm sóc xe ô tô
rửa xe tự động - chăm sóc xe oto

Công nghệ mới nhất

Hệ thống rửa xe AUTOSHINE sử dụng công nghệ chăm sóc xe thông minh mới nhất, rửa xe tự động hoàn toàn, đảm bảo xe của bạn luôn được làm sạch với chất lượng cao nhất !

Nguyên liệu an toàn

Dùng nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, làm sạch vào tạo bóng, giữ màu sơn nguyên bản sạch hơn, không có vệt, an toàn cho bề mặt xe và cực kì thân thiện với môi trường…..

Không trầy xước

Hệ thống chổi xoay mềm cảm ứng thông minh, kết hợp hệ thống vòi phun với áp lực tối ưu giúp làm sạch linh hoạt theo từng bề mặt và đường viền của xe, giúp vỏ xe được làm sạch hoàn hảo nhất mà không gây hư hại vỏ xe

Làm sạch nhanh nhất

Hệ thống thông minh hoàn toàn tự động giúp làm sạch xe một cách chính xác và không bị bỏ sót công đoạn, giúp rửa xe sạch hơn, nhanh hơn. Và nhất là bạn không cần phải chờ đợi với ứng dụng đặt lịch rửa xe AUTOSHINE APP tiện dụng