UPPF là gì ? Tại sao nên dán phim bảo vệ xe UPPF ?

1. UPPF là gì?

UPPF là một loại phim bảo vệ xe, là viết tắt của Ultra Performance Paint Protection Film. Theo định nghĩa, UPPF là một màng urethane dẻo, trong suốt bám dính vào bề mặt sơn xe của bạn và phục hồi tốt về tình trạng ban đầu.

Phim bảo vệ xe UPPF
Phim bảo vệ xe UPPF

Phim bảo vệ xe trong suốt này cung cấp một hàng rào bảo vệ xe ô tô khỏi các mảnh vụn trên đường, đá sỏi, côn trùng. Hạn chế tác động của thời tiết khắc nghiệt và các yếu tố khác như nước mưa, hóa chất, bùn.. có thể làm hỏng lớp sơn xe của bạn. Phim UPPF rõ ràng về mặt quang học và không ảnh hưởng đến bề mặt sơn của chiếc xe yêu quý của bạn. Dán PPF ô tô với UPPF – sản phẩm có đặc tính tự phục hồi và chống trầy xước vượt trội, giúp cho chuyến đi của bạn luôn bóng bẩy và được bảo vệ.

2. UPPF hoạt động như thế nào?

UPPF chịu ảnh hưởng nên sơn của bạn không cần phải như vậy. Độ dày của màng bảo vệ lớp sơn trên ô tô của bạn khỏi các mảnh vụn nhỏ hơn, trong khi tính linh hoạt của nó cho phép nó hấp thụ các tác động lớn hơn, ngăn ngừa các vết lõm và trầy xước. UPPF film có tính kết dính cao nên không bị phồng rộp, bong tróc, phai màu, tách lớp khi tiếp xúc với các yếu tố thời tiết, môi trường khắc nghiệt. Phim cũng tương đối dễ dàng để cài đặt và gỡ bỏ mà không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho xe của bạn, bất kể nó đã được cài đặt trong bao lâu.

3. Tại Sao Bạn Nên dán UPPF film?

Những lợi thế của việc sử dụng UPPF film là rất lớn. Dán ppf ô tô với phim UPPF cung cấp sự bảo vệ vô song cho những người sở hữu ô tô, những người quan tâm đến vết xước dù là nhỏ nhất trên lớp sơn xe của họ. UPPF giảm nguy cơ hư hại sơn do đá vụn, vết trầy xước và các yếu tố khắc nghiệt khác gây ra.
Dán ppf nội thất ô tô
Dán ppf nội thất ô tô với UPPF

Hơn nữa, UPPF là một khoản đầu tư thận trọng cho những người sở hữu ô tô muốn duy trì hoặc nâng cao giá trị chiếc xe của họ. Nó tạo thành một hàng rào bảo vệ giúp bảo vệ xe khỏi tác hại của môi trường đồng thời cải thiện vẻ ngoài của xe. Ví dụ: nếu bạn định bán chiếc xe của mình trong tương lai gần, thì chiếc xe của bạn có dán phim chống đau bảo vệ UPPF có thể tăng giá trị bán lại và khiến nó trở nên hấp dẫn hơn đối với những người mua tiềm năng.

4. Đặc tính của phim bảo vệ xe UPPF

Phim của UPPF có đặc tính chống hư hại và chống đâm thủng vượt trội. UPPF film giúp bảo vệ hiệu quả lớp sơn chống lại các vết sứt, khía và trầy xước trên bề mặt. Ngoài ra, lớp sơn phủ siêu kỵ nước và siêu tự phục hồi giúp duy trì vẻ ngoài như mới của phim.
Hãy tưởng tượng lái chiếc xe hoàn toàn mới của bạn trên một con đường quanh co. Khi đang tận hưởng khung cảnh xung quanh, bạn đột nhiên nghe thấy âm thanh đáng sợ của một tảng đá hoặc mảnh vụn va vào sơn xe của bạn. Bạn nhìn xuống và thấy một vết nứt nhỏ trên sơn. Thật không may, điều này xảy ra quá thường xuyên. Nhưng không đáng ngại nữa, có một giải pháp tinh vi có thể bảo vệ lớp sơn ô tô của bạn khỏi những hư hại này: Dán PPF xe hơi với UPPF- Phim bảo vệ xe tối ưu

UPPF – bảo vệ xe và còn hơn thế 

Tất cả các sản phẩm PPF của UPPF không chỉ có đặc tính siêu tự phục hồi, siêu kỵ nước. Chúng còn có khả năng che chắn hiệu quả chống lại các vết nứt và trầy xước trên bề mặt, khả năng chống đâm thủng, Hơn nữa UPPF film còn có chất kết dính chống tia cực tím cao, chống ố vàng và đặc tính hoàn thiện siêu bóng, mang đến sự bảo vệ bền đẹp, lâu dài cho xe của bạn.

Cấu tạo của UPPF film

UPPF film có nhiều loại, thành phần cơ bàn cũng có nhiều điểm chung, Ở đây chúng ta xem xét cấu tạo của UPPF P20, là một trong những sản phẩm bóng cao cấp tiêu biểu của UPPF.
Sản phẩm này là phim bảo vệ xe cao cấp được làm bằng lớp phủ PLATICOAT™. P20 Clear có một số đặc tính ưu việt. Bao gồm khả năng chống ố nước, chống ố vàng, tự phục hồi và chống nhiễm bẩn. Với đặc tính cực kỳ kỵ nước, nó có thể chống lại các vết bẩn và tác động của việc chuyển sang màu vàng. Khả năng tự phục hồi của nó giúp bảo vệ lớp sơn xe nguyên bản của bạn, làm cho chiếc xe luôn sáng bóng như mới.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT P20 – Sản phẩm tiêu biểu của UPPF

Độ dày màng film: 8 mil
Quy cách film: 72″ x 50′ / 60″ x 50′ / 30″ x 100′
Bảo hành: 10 năm đối với UPPF film P20
Độ bền kéo: 24N
Độ bền xé: 75N
60° Độ bóng bề mặt: 95
Chịu nhiệt độ: -40°-120°
Kháng hóa chất: Không gây hại
Kiểm tra tia cực tím: qua 6000 giờ

5. Nhà máy sản xuất PPF đẳng cấp thế giới

UPPF có sản phẩm phim siêu bảo vệ sơn giúp bảo vệ lớp sơn nguyên bản của xe và bảo vệ nội thất xe vượt trội. Trong 27 năm qua, Nhà máy Sản xuất UPPF film đã được đầu tư rất nhiều vào R&D và năng lực sản xuất.
Được thành lập vào năm 1996, UPPF là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp phim ô tô trên thế giới. UPPF có một nhà máy đẳng cấp thế giới chuyên nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh phim ô tô cao cấp.
UPPF - phim bảo vệ xe vượt trội
UPPF – phim bảo vệ xe vượt trội

Bên cạnh đó, UPPF còn có thiết bị sản xuất có một không hai, công nghệ được cấp bằng sáng chế, dây chuyền sản xuất tự động và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt, tất cả đều góp phần phát triển phim chất lượng cao nhất quán từ cuộn này sang cuộn khác.

Các sản phẩm của UPPF đã được xuất khẩu sang hơn 80 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Với hàng nghìn cửa hàng, gara ô tô hợp tác cao cấp. Đồng thời UPPF đã cung cấp dịch vụ dán phim ô tô chuyên nghiệp cho hơn 10 triệu ô tô hạng trung và cao cấp.

6. Chi phí dán phim bảo vệ xe PPF

Chi phí dán phim bảo vệ UPPF khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu và kiểu xe, cũng như độ dày và các thông số đặc tính khác. Tuy nhiên, dán UPPF film ít tốn kém hơn đáng kể so với việc phải sơn lại hoặc thay thế các bộ phận ô tô của bạn một cách thường xuyên. Hãy coi đó là một khoản đầu tư để bảo tồn lâu dài. Chi phí dán UPPF film còn phụ thuộc bạn dán toàn bộ vỏ xe hay chỉ một phần, có dán các chi tiết nội thất hay không. Nhưng điều quan trọng là chúng giúp bảo vệ sơn xe nguyên bản bền lâu, cùng với đó là giữ cho nhiều chi tiết nội thất xe luôn mới đẹp
Tìm hiểu thêm về Dán PPF nội thất ô tô

7. Khuyến nghị của Autoshine về việc dán phim bảo vệ xe

Chúng tôi thực sự khuyên dùng UPPF cho bất kỳ ai có ý định giữ cho chiếc xe của mình trông luôn mới và bóng bẩy. Độ bền, khả năng tự phục hồi và chống trầy xước khiến nó trở thành màng bảo vệ tối ưu trên thị trường phim ô tô. Đây cũng là một khoản đầu tư khôn ngoan cho những cá nhân muốn giữ giá trị bán lại của chiếc xe của họ.

Với UPPF film, bạn sẽ không phải lo lắng về các yếu tố khắc nghiệt của khí hậu sẽ phá hủy lớp sơn và hình thức bên ngoài của chiếc xe của bạn.

Dán UPPF tại Autoshine

Dán UPPF film tại Autoshine

UPPF cung cấp một giải pháp tuyệt vời cho những chủ xe muốn bảo vệ lớp sơn xe trước những yếu tố khắc nghiệt của môi trường. Ngoài ra, đó là một khoản đầu tư lý tưởng cho những ai muốn duy trì hoặc tăng giá trị cho chiếc xe của họ. Khả năng tự phục hồi mạnh mẽ, chống trầy xước và tính linh hoạt của nó mang lại khả năng bảo vệ vượt trội khỏi các mảnh vụn trên đường, sỏi và côn trùng. Độ rõ quang học của nó khôi phục lại vẻ cổ điển ban đầu cho chiếc xe của bạn.

Tóm lại, bảo vệ xe của bạn bằng UPPF film sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài trong khi vẫn duy trì giá trị cao cho chiếc xe của bạn. Chúng tôi hy vọng bài đăng này cung cấp đủ thông tin. Và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên dùng UPPF – phim bảo vệ xe tối ưu cho sơn và nội thất ô tô của bạn.

8. Địa chỉ dán PPF – phim bảo vệ xe chính hãng tại Hà Nội

Dán UPPF tại Autoshine với thành phần TPU là vật liệu polymer tiên tiến của thế giới. Dựa trên những ưu điểm về độ sáng cao, khả năng đàn hồi cao và khả năng chống chịu thời tiết tuyệt vời. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao xe cho đội ngũ của Autoshine. Với TPU làm màng nền, màng bảo vệ sơn không chỉ trong suốt mà còn có thể có nhiều màu sắc tùy theo yêu cầu của bạn. Và chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn những sản phẩm mới nhất. Đó cũng là niềm tự hào về việc chúng tôi luôn có sản phẩm UPPF film chất lượng dẫn đầu toàn thế giới với khả năng đổi mới liên tục.

Autoshine – Hệ thống rửa xe ô tô tự động chất lượng cao
Dán UPPF film chính hãng – uy tín – Bảo hành 10 năm
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội
Đường dây nóng: 0933627988