Phim cách nhiệt PhotoSync IRD chính hãng – Giá dán tại Autoshine

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD là một loại phim cách nhiệt, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong phim cách nhiệt ô tô hiện tại. Với Sê-ri Spectra PhotoSync IRD ® – USA loại phim này cung cấp cho người lái xe và hành khách sự bảo vệ tối ưu khỏi tia UV có hại, bức xạ mặt trời và nhiệt độ quá cao. Nó rất phù hợp cho khí hậu nhiệt đới, và đang được triển khai tại Autoshine

Dán film cách nhiệt photosync

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD sử dụng công nghệ nano, do vậy các dòng phim cách nhiệt  PhotoSync ngăn chặn nhiều bức xạ mặt trời hơn bất kỳ loại phim nào khác trên thị trường. Đạt được IRR (loại bỏ bức xạ hồng ngoại) từ 99% đến 2200nm, không có nhà sản xuất phum dán kính nào khác có thể đạt được điều này. Tổng lượng năng lượng mặt trời loại bỏ đạt được lên tới 80% và vẫn có thể duy trì tầm nhìn tối đa.

Phim cách nhiệt PhotoSync IRD có các tính năng chính:

Độ rõ nét vô song – Spectra Photosync IRD® có độ sắc nét và rõ ràng đáng kinh ngạc cho phép khả năng hiển thị tối đa trong suốt quá trình lái xe của bạn, dù ngày hay đêm.

Hiệu suất tối đa – Sử dụng công nghệ Nano-IR mới nhất – công nghệ tán bức xạ hồng ngoại. Spectra PhotoSync IRD® được phát triển để mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa khả năng loại bỏ bức xạ mặt trời cao và khả năng hiển thị để đạt được.

Như chúng ta biết, quang phổ mặt trời bao gồm 3 tính chất chính: Tia cực tím, Ánh sáng nhìn thấy được và Tia hồng ngoại (IR). IR chiếm 53% quang phổ, do đó, tỷ lệ loại bỏ IR cao 99% của PhotoSync ® đóng vai trò là thước đo liên tục cho hiệu suất sản phẩm. Những tiến bộ công nghệ của lớp phủ Prestige cho phép Spectra PhotoSync IRD ® có hiệu suất cao mà không cần sử dụng bất kỳ kim loại nào, nghĩa là không gây nhiễu tín hiệu truyền không dây (ví dụ: GPS, tín hiệu di động, sóng vô tuyến, hệ thống truy cập không cần chìa khóa, vệ tinh, v.v.). PhotoSync ® sẽ liên tục tạo ra khả năng loại bỏ bức xạ hồng ngoại lên đến 99% trong khoảng 950nm-2200nm và được đảm bảo không giảm hiệu suất theo thời gian. Tổng năng lượng mặt trời Loại bỏ năng lượng (TSER) lên tới 81%. Không có loại phim cách nhiệt nào đạt được hiệu suất cao như vậy

Không gây nhiễu – Phim cách nhiệt Spectra PhotoSync IRD® chứa sự phát triển vật liệu tiên tiến giúp công nhận sự phụ thuộc hàng ngày của chúng ta vào đường truyền không dây và đảm bảo không gây nhiễu đường truyền cho các thiết bị di động của bạn, điều thường xảy ra với các loại phim cách nhiệt khác. Trải nghiệm việc sử dụng không bị gián đoạn đối với đường truyền điện thoại di động/tín hiệu GPS, tần số đài FM, Bluetooth và hệ thống nhập cảnh không cần chìa khóa!

Chống tia cực tím( tia UV) hiệu quả cao – Spectra PhotoSync IRD® loại bỏ 99,5% tia cực tím (cả UVA và UVB), có nghĩa là người ngồi trong xe và vải bọc của xe được bảo vệ khỏi các tia UV có hại.

An tâm – Spectra PhotoSync IRD® đi kèm với bảo hành trọn đời có giới hạn đối với các lỗi sản xuất và suy giảm hiệu suất.

Tại sao chọn Spectra PhotoSync IRD®?

Spectra PhotoSync IRD® là phim cách nhiệt ô tô hàng đầu trên thị trường hiện nay về chất lượng và kiểu dáng. Và có nhiều ưu điểm để bạn lựa chọn

Giúp giảm thiểu điện năng tiêu thụ:

Khí hậu khắc nghiệt có thể ảnh hưởng đáng kể đến phạm vi hoạt động của ô tô điện của bạn. Khi trời nóng, bạn bật điều hòa. Khi trời lạnh, bạn bật lò sưởi. Cả hai đều có thể giảm phạm vi hoạt động của ô tô điện của bạn thêm 5%. Spectra Photosync IRD ® sẽ giảm nhiệt độ trong cabin vào mùa hè; do đó, cho phép giảm việc sử dụng AC. Trong những tháng mùa đông, nhiệt độ lạnh có thể làm giảm khoảng 35% -40%. Với công nghệ giữ nhiệt của Spectra Photosync, bạn sẽ giữ được nhiều nhiệt hơn và sử dụng ít máy sưởi hơn để giữ cho cabin ấm hơn.

Spectra PhotoSync IRD® khác gì với các phim cách nhiệt khác trên thị trường?

Spectra PhotoSync IRD® KHÔNG phải là sản phẩm gốm. Nhiều sản phẩm trên thị trường sử dụng các thành phần làm từ gốm với một số kim loại để đạt được khả năng loại bỏ nhiệt, tuy nhiên, tốc độ loại bỏ nhiệt sẽ dao động mạnh (lên đến 20%) và hiệu suất giảm chỉ sau bước sóng nhiệt 1000nm.

Mặt khác, Spectra PhotoSync IRD® được thiết kế thông qua lớp phủ phún xạ và công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế có tên là Phân tán bức xạ hồng ngoại (IRD) cho phép loại bỏ nhiệt cao ổn định ở bước sóng lên tới 2200nm chỉ với dao động 3% – 4% . Điều này làm cho sản phẩm của chúng tôi có chất lượng vượt trội hơn nhiều so với gốm thương mại

Spectra PhotoSync IRD® kéo dài bao lâu?

Spectra PhotoSync IRD® đi kèm với Bảo hành có giới hạn Trọn đời chống phai màu, bong tróc, nổi bọt, tím và suy giảm hiệu suất (lần đầu tiên trong ngành).

So sánh phim cách nhiệt 3M và Photosync

3M và Photosync đều được đánh giá là những phim cách nhiệt hàng đầu trên thị trường hiện nay

Các loại phim photosync

Sê-ri Spectra PhotoSync IRD có sẵn ở nhiều cấp độ màu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Loại phim photosync/tính năngSPH70SPH55SPH45SPH30
VLTK70%55%45%30%
khối tia cực tím99,5%99,5%99,5%99,5%
SHGC0,38%0,32%0,26%0,20%
Tổng năng lượng mặt trời bị từ chối (TSER)62%68%74%80%
Hồng ngoại bị từ chối (IRR)98%98%98%99%

Lưu ý khi dán phim cách nhiệt Photosync

+ Nên sử dụng bất kỳ chất tẩy kính nào không chứa amoniac hoặc chất mài mòn. Một miếng vải bông mềm hoặc chất liệu cotton luôn được khuyến khích.
+ Bạn cần cuộn các cửa sổ lại trong ít nhất 24 giờ trong khi phim khô.
+ Bạn có thể rửa xe ngay sau khi dán phim photosync, nhưng không lau bên trong cửa sổ trong tuần đầu tiên. Chúng tôi cũng đã làm sạch chúng trước và sau khi dán.
+ Tùy thuộc vào xe của bạn, thời gian trung bình để dán phim cách nhiệt photosync khoảng 3 giờ.
Chúng tôi yêu cầu bạn cuộn các cửa sổ lại trong ít nhất 24 giờ trong khi phim khô.

Bảng giá phim cách nhiệt Photosync

Liên hệ Autoshine để có bàng giá chính xác nhất và các ưu đãi đang áp dụng

Tham khảo : Bảng giá phim cách nhiệt 3m crystalline

Địa chỉ dán phim Photosync chính hãng chuyên nghiệp

Chúng tôi là đơn vị chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp với các dịch vụ

+ Dán phim cách nhiệt photosync, phim 3M crystalline chính hãng

+ Dán PPF ô tô với phim bảo vệ xe chất lượng cao UPPF, bảo hành 10 năm

Autoshine – Hệ thống rửa xe thông minh tự động

Địa chỉ: 127 Võ Chí Công – Hà Nội

Hotline: 0933627988

Fanpage: Autoshine

Array