Film dán đèn ô tô là gì ? Cách dán ppf đèn ô tô

Dán PPF đèn ô tô là một giải pháp bảo vệ đèn pha xe được ưa chuộng hiện nay. Film dán đèn ô tô là một lớp màng bảo vệ trong suốt, được phủ lên đèn pha ô tô. Ngày nay, Film bảo vệ sơn, hay PPF, đã trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người lái xe muốn bảo vệ đèn pha và lớp sơn bên ngoài xe của họ khỏi bị rỗ hoặc trầy xước.

Dán ppf đèn ô tô

Film dán đèn ô tô PPF giúp bảo vệ đèn pha quý giá của bạn khỏi những viên đá nhỏ và các mảnh vụn khác trên đường hoặc các va quệt nhẹ. Đó là một loại màng trong suốt được gọi là Phim bảo vệ sơn (PPF)

Có nên dán PPF đèn ô tô ?

PPF bao gồm các polyme có khả năng chống hư hại do dầu, vết trầy xước và tia UV. Đây là giải pháp thay thế tiên tiến cho việc đánh bóng xe thường xuyên. Dán PPF ô tô có thể áp dụng cho bất kỳ phương tiện mới hoặc đã qua sử dụng nào, mang lại sự bảo vệ tối đa cho đèn, sơn và các chi tiết được dán.

Phim bảo vệ sơn PPF có thể được áp dụng trên đèn pha, đúng vậy! Nó không chỉ có thể được dán mà còn thực sự nên dán màng bảo vệ sơn này lên đèn pha mới/đã được phục hồi của bạn.
Đèn pha ô tô thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố khắc nghiệt. Dù là nắng, mưa hay bụi bẩn thì đèn pha ô tô đều có thể bị trầy xước, hư hỏng theo thời gian. Để bảo vệ đèn pha ô tô của bạn khỏi bị hư hại, tại sao không dán PPF bảo vệ đèn pha ô tô? Cho dù bạn đang muốn bảo vệ đèn pha ô tô của mình hay chỉ đơn giản là tạo cho chúng một diện mạo mới đầy phong cách, dán phim bảo vệ đèn pha ô tô là giải pháp hoàn hảo.

Cách dán đèn ô tô với Film PPF

Nếu bạn đã từng lái xe vào ban đêm và bị đèn pha chiếu vào, điều đó có thể khá chói mắt. Dán đèn pha ô tô với Film PPF màu có thể giúp giảm độ chói từ đèn pha đang tới, giúp trải nghiệm lái xe ban đêm của bạn trở nên dễ chịu hơn nhiều. Dưới đây là hướng dẫn từng bước về cách dán phim cách nhiệt bảo vệ đèn pha ô tô:
1. Làm sạch khu vực xung quanh đèn pha. Đảm bảo rằng không có bụi bẩn, bụi bẩn hoặc dầu mỡ tích tụ trên bề mặt. Điều này sẽ đảm bảo rằng bộ phim tuân thủ đúng cách.
2. Cắt phim theo kích cỡ. Bạn muốn đảm bảo rằng phim đủ lớn để bao phủ toàn bộ bề mặt của đèn pha, nhưng không quá lớn đến mức nhô ra khỏi các cạnh.
3. Bóc lớp màng phía sau và dán vào đèn pha. Sử dụng ngón tay của bạn để làm phẳng bất kỳ bong bóng hoặc nếp nhăn nào.
4. Cắt bỏ phần màng thừa bằng lưỡi dao cạo hoặc dao sắc.
5. Tận hưởng sự bảo vệ màu đèn pha cho chiếc xe mới của bạn!

Địa chỉ dán PPF đèn ô tô chuyên nghiệp

Tại Autoshine, chúng tôi thường xuyên sử dụng Film dán đèn ô tô UPPF. Đây là loại phim bảo vệ xe chất lượng cao, không ố vàng, chống trầy xước hiệu quả và được bảo hành đến 10 năm. Bạn có thể dán PPF loại trong suốt hay Dán PPF màu, chúng tôi có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Khi cần dán PPF đèn ô tô hay lựa chọn Film dán đèn ô tô, bạn liên hệ để được tư vấn miễn phí:

Autoshine – Dịch vụ rửa xe ô tô tự động – Hệ thống rửa xe thông minh

ĐỊa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0933 627988

Array