Phủ ceramic ô tô

Lợi ích của Phủ CERAMIC ô tô – Chủ xe cần hiểu rõ

Một vũ khí bí mật mà không phải chủ xe nào cũng biết: Phủ Ceramic ô tô. Thực sự là vậy. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào mà một số chiếc xe vẫn trông long lanh đến vậy, ngay cả sau nhiều năm di chuyển trên đường, trong khi chiếc xe yêu quý của bạn đang phải vật lộn để duy trì độ sáng bóng của nó? Thật là bực quá đi !
Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một vũ khí bí mật đang ẩn giấu trong thế giới chăm sóc ô tô – lớp phủ ceramic ?
Phủ ceramic oto
Phủ ceramic ô tô
Vậy lợi ích của phủ ceramic là gì? Hãy tưởng tượng điều này: một giải pháp đơn giản không chỉ làm cho chiếc xe của bạn sáng bóng như mới mà còn bảo vệ nó khỏi những thử thách trong cuộc sống hàng ngày.
Lớp phủ ceramic thực sự là yếu tố thay đổi cuộc chơi cho những ai yêu thích đối tác bốn bánh của mình.

LỚP PHỦ CERAMIC Ô TÔ LÀ GÌ?

Lớp phủ ceramic, còn gọi là phủ gốm, là một loại polymer lỏng được áp dụng cho ngoại thất ô tô của bạn. Khi đóng rắn, nó tạo ra một lớp trong suốt, kỵ nước (chống thấm nước) liên kết với lớp sơn bề mặt xe.
Tuy còn được gọi là lớp phủ nano-gốm hoặc thủy tinh, lớp phủ này không phải là gốm hoặc thủy tinh. Nó được đặt tên như vậy vì đặc tính bền, chắc và chống nước giống như thủy tinh của nó.
Vậy phủ ceramic có tác dụng gì? Nói chung, nó cung cấp cả sự bảo vệ vật lý và nâng cao tính thẩm mỹ cho xe của bạn.

TẠI SAO PHỦ CERAMIC LẠI ĐƯỢC CHỦ XE Ô TÔ ƯA CHUỘNG?

Lớp phủ gốm đã làm “mưa gió” đối với thế giới ô tô. Và có lý do chính đáng khiến nó trở thành hiện tượng trong giới đam mê ô tô cũng như những người lái xe hàng ngày.
+ Nó bảo vệ xe của bạn khỏi nhiều chất gây ô nhiễm bên ngoài và có thể tồn tại trong nhiều năm.
+ Nó không chỉ mang lại sự bảo vệ mà còn mang lại vẻ ngoài hồi sinh vì nó tăng cường độ sâu và độ bóng cho lớp sơn xe của bạn.
+ Lớp phủ giảm thiểu nhu cầu chăm sóc – làm sạch xe thường xuyên, giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng chuyến đi.
+ Hơn nữa, bạn có thể tự mình phủ ceramic trong gara của mình ( chúng tôi khuyên bạn chỉ thưc hiện tại nhà khi xe mới mua hoặc vừa đánh bóng lại) hoặc có thể sử dụng dịch vụ phủ ceramic tại nhà.
Tóm lại, sự phổ biến của lớp phủ gốm – ceramic được gắn liền với giải pháp toàn diện nhằm bảo vệ vẻ ngoài của chiếc xe của bạn, giảm thiểu việc bảo trì và củng cố nó trước nhiều yếu tố bên ngoài.
Vậy có nên phủ ceramic cho ô tô không? Hãy cùng Autoshine tìm hiểu nhé!

LỢI ÍCH CỦA LỚP PHỦ CERAMIC Ô TÔ

Lớp phủ gốm đã nổi lên như một yếu tố thay đổi cuộc chơi trong thế giới ô tô và nhiều sản phẩm đã có mặt trên thị trường. Nằm trong số này phải kể đến sản phẩm Ceramic của Sonax – thương hiệu chăm sóc xe hàng đầu của Đức .
Dưới đây là những lợi ích khác nhau của việc phủ ceramic cho xe ô tô của bạn:
Nó cung cấp khả năng bảo vệ vô song, che chắn sơn xe của bạn khỏi các yếu tố, tia UV, phân chim , nhựa cây và muối đường.
Nó làm tăng độ bền cho xe của bạn, mang lại khả năng bảo vệ lâu dài cho xe của bạn.
Lớp phủ gốm cũng làm tăng thêm trải nghiệm lái xe của bạn, điều này rất đáng kể và khó có thể bỏ qua.
Nó mang lại độ sâu và độ sáng bóng vượt trội cho lớp sơn, giúp việc lau chùi dễ dàng hơn và đảm bảo chiếc xe của bạn luôn trông đẹp nhất mà không tốn nhiều công sức.
Cuối cùng, vì lớp phủ chống lại hóa chất nên nó đảm bảo xe của bạn không bị ảnh hưởng bởi các quy trình làm sạch thông thường. Hãy cùng thảo luận thêm về những lợi ích này bên dưới!

TẠO LỚP BẢO VỆ BỔ SUNG CHO XE CỦA BẠN

Như đã đề cập trước đó, lớp phủ gốm hoạt động như một lá chắn chống lại tác hại của các yếu tố môi trường, đảm bảo chiếc xe của bạn vẫn đẹp và được bảo vệ tốt.
Vì vậy, lớp bổ sung giúp bạn bảo vệ lâu dài khỏi tia UV và các chất có hại, dễ dàng bảo trì và có giá trị bán lại cao hơn.

TĂNG CƯỜNG ĐỘ BỀN VÀ TUỔI THỌ CHO NGOẠI THẤT Ô TÔ

Một lợi ích khác của lớp phủ gốm, nổi bật so với tất cả các loại khác, là khả năng vượt trội của nó trong việc nâng cao độ bền cho ngoại thất ô tô của bạn.
Lớp phủ ceramic đảm bảo ngoại thất xe của bạn vẫn đẹp và ở điều kiện tốt nhất có thể. Khả năng loại bỏ các chất có hại là minh chứng cho tính hiệu quả của nó trong việc bảo vệ tuổi thọ và chất lượng sơn xe của bạn.
Độ bền giúp bạn bớt lo lắng hơn về hư hỏng lớp sơn và có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của lớp sơn ô tô, mang lại cho bạn vẻ đẹp và khả năng bảo vệ lâu dài.

LỚP PHỦ CERAMIC Ô TÔ KÉO DÀI BAO LÂU?

Có thể bạn đang thắc mắc lớp phủ ceramic có độ bền như thế nào. Lớp phủ gốm là một tấm chắn đặc biệt cho ô tô của bạn, nhưng khả năng bảo vệ của nó không phải là vĩnh viễn.
Lớp phủ gốm có tác dụng nhưng nó sẽ không tồn tại mãi mãi. Tuổi thọ của nó thay đổi tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, độ chính xác của ứng dụng và bảo trì. Ngoài ra, các yếu tố như điều kiện môi trường và phương pháp bảo trì cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.
Nếu được chăm sóc đúng cách, lớp phủ gốm có thể bảo vệ xe của bạn trong 2-5 năm. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng dầu gội bảo trì hoặc chất chuẩn bị gốm sứ tuyệt vời vì những thứ này có thể giúp bạn mở rộng lợi ích của lớp phủ gốm.

VỆ SINH VÀ BẢO TRÌ DỄ DÀNG HƠN

Một ưu điểm đáng chú ý khác của lớp phủ gốm là tính đơn giản trong việc vệ sinh và bảo dưỡng xe của bạn. Với tính chất kỵ nước, nó đẩy lùi bụi bẩn, làm cho các chất gây ô nhiễm dễ dàng được rửa sạch hơn.
Khi rửa xe, các chất gây ô nhiễm sẽ kết hạt và lăn ra khỏi bề mặt dễ dàng, giúp xe của bạn trông sạch sẽ lâu hơn.
Ngoài ra, lớp phủ mịn được tạo ra giúp bụi bẩn và mảnh vụn khó bám vào bề mặt, khiến việc chà sạch khi giặt trở nên dễ dàng hơn.

CẢI THIỆN ĐỘ BÓNG VÀ THẨM MỸ

Nhiều người sử dụng ô tô muốn xe của họ trông luôn sạch sẽ và sáng bóng. May mắn thay, khi phủ lên, lớp phủ gốm sẽ tạo ra vẻ bóng bẩy giúp nâng cao vẻ đẹp cho lớp sơn xe của bạn.
Lớp hoàn thiện giống như gương khiến chiếc xe của bạn trông như vừa mới lăn bánh ra khỏi phòng trưng bày, điều mà chắc chắn những người khác sẽ nhận thấy.

PHỦ CERAMIC Ô TÔ HIỆU QUẢ CHI PHÍ VỀ LÂU DÀI

Tính hiệu quả về mặt chi phí càng làm tăng thêm ưu điểm của việc phủ gốm cho xe của bạn. Đó là một lợi thế lâu dài giúp giảm nhu cầu chi tiết tốn kém và bảo dưỡng ngoại thất ô tô của bạn vì nó giúp kéo dài tuổi thọ sơn của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tránh được những công việc sơn tốn kém.
Vì vậy, nếu bạn đang tự hỏi liệu lớp phủ gốm cho ô tô có đáng hay không, thì khả năng tiết kiệm và bảo vệ lâu dài mà nó mang lại sẽ mang lại cho bạn lợi ích đáng kể. Chỉ cần đảm bảo sử dụng đúng sản phẩm khi sử dụng các sản phẩm sơn phủ!
Phủ ceramic oto
Phòng phủ ceramic ô tô tại Autoshine

Địa chỉ phủ Ceramic ô tô uy tín tại Hà Nội

Autoshine Tây Hồ – Rửa Xe Ô Tô Tự Động – Dịch vụ Chăm Sóc Xe Hơi chuyên nghiệp chất lượng cao

Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0933 627 988

Tìm chúng tôi trên Google Maps: Autoshine Tây Hồ

Tham khảo thêm bào viết của chúng tôi: Phủ Ceramic kính lái

Array