Đại lý SONAX Hà Nội, sản phẩm chăm sóc xe SONAX chính hãng

Tại sao Autoshine lựa chọn làm Đại lý Sonax tại Hà Nội

Bạn cần tìm Đại lý Sonax tại Hà Nội ? Vì bạn yêu chiếc xe của bạn? Chúng tôi cũng thế. Nhờ niềm đam mê dành cho ô tô, sản phẩm chăm sóc xe SONAX được chúng tôi lựa chọn.

Đại lý Sonax tại Hà Nội

Sonax là chuyên gia sản phẩm trên toàn thế giới về chăm sóc xe và làm sạch bề mặt xe cộ và máy móc. Sản phẩm chăm sóc xe Sonax được sử dụng phổ biến. Từ rửa thủ công dành cho những người yêu thích chi tiết đến rửa xe tự động. Sản phẩm Sonax cũng được yêu thích trong nhiều ngành nghề với những sản phẩm chất lượng cao cấp. Rửa xe Sonax, chăm sóc xe Sonax đã trở thành lựa chọn của rất rất nhiều bạn yêu xe ô tô. Làm Đại lý Sonax tại Hà Nội là lựa chọn của Autoshine chúng tôi. Và đó cũng là cách chúng tôi làm cho niềm đam mê của bạn tỏa sáng.

Chúng tôi cung cấp nước rửa xe Sonax, nước rửa xe không chạm Sonax, nước rửa kính Sonax, khử mùi ô tô Sonax, tẩy nhựa đường Sonax, vệ sinh nội thất Sonax, dưỡng ghế da Sonax  .. và đầy đủ các sản phẩm chăm sóc xe Sonax bạn cần !

SONAX là công ty hàng đầu trong ngành sản phẩm chăm sóc xe hơi tại Đức và là một trong những nhà sản xuất hóa chất chăm sóc hàng đầu trên toàn thế giới.Hóa chất SONAX đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, đã tham gia vào việc phát triển và sản xuất các sản phẩm chăm sóc xe hơi hiệu suất cao trong hơn 60 năm để đáp ứng các yêu cầu cao nhất về chăm sóc xe hơi

Autoshine – đại lý Sonax Hà Nội chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chăm sóc phù hợp cho chiếc xe của bạn. Các sản phẩm chăm sóc xe SONAX được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của bạn và bao gồm từ lớp hoàn thiện như gương cho đến tầm nhìn hoàn hảo. Các sản phẩm của SONAX có độ bền quang học và chức năng và được làm từ chất lượng cao. Và bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm Sonax chính hãng được đại lý chúng tôi cung cấp.

Autoshine cung cấp sản phẩm chăm sóc xe SONAX chính hãng

Các sản phẩm chăm sóc xe Sonax – với chất lượng cao, hiệu suất cao là sự tích hợp sáu mươi năm nghiên cứu và phát triển. Bạn và xe ô tô của bạn được hưởng lợi từ các tiêu chuẩn cao nhất về khả năng tương thích với môi trường, liều lượng, hiệu quả làm sạch và đặc tính bảo quản. Điều này làm cho SONAX trở thành giải pháp tối ưu của chúng tôi và điều đó cũng dành cho bạn.

Cung cấp sản phẩm chăm sóc xe Sonax chính hãng

Cung cấp Sản phẩm chăm sóc xe Sonax chính hãng

Đối với bạn, chiếc xe của bạn không chỉ là một đồ vật. Đó là sở thích, một món đồ thể thao, niềm đam mê và là cả tình yêu nữa. Và bạn mong đợi hiệu suất cao nhất và không thỏa hiệp khi nói đến dịch vụ chăm sóc xe hơi. Từ lớp làm sạch kính cho đến tầm nhìn hoàn hảo, từ bảo vệ mùa đông đến thứ gì đó chắc chắn cho chiếc xe ô tô yêu quý của bạn. Autoshine chúng tôi có các sản phẩm chăm sóc xe Sonax chính hãng phù hợp đáp ứng theo đúng yêu cầu của bạn.

Vâng, bạn còn băn khoăn không biết mua nước rửa xe Sonax ở đâu? Mua nước rửa kính ô tô Sonax chính hãng tại Hà Nội ở địa chỉ nào? Hay đơn giản là mua Sonax tại Hà Nội thì đến đâu? Thì đã có câu trả lời chính xác dành cho bạn: Hãy đến với Đại lý Sonax tại Hà Nội – Autoshine.

Cung cấp các hóa chất Sonax và các sản phẩm chăm sóc xe Sonax chính hãng:

 • Các loại nước rửa xe sonax: nước rửa xe không chạm sonax (dung dịch rửa xe không chạm sonax), nước rửa xe ô tô sonax (sonax rửa xe, dung dịch rửa xe sonax, nước rửa xe sonax gloss shampoo, sonax nước rửa xe)
 • Nước rửa kính Sonax (nước rửa kính sonax clear view, nước rửa kính sonax đậm đặc)
Nước Rửa Kính Sonax
 • Dung dịch rửa khoang máy ô tô sonax (sonax rửa khoang máy – sonax mos 2 oil)
 • Chai tẩy nhựa đường sonax (dung dịch tẩy nhựa đường sonax, sonax tẩy nhựa đường – sonax tar remover)
 • Tẩy vết bẩn làm sạch vành bánh và mạ crom – sonax rim cleaner
 • Dung dịch tẩy nhựa cây trên ô tô – sonax fallout cleaner
 • Dung dịch vệ sinh ghế da ô tô sonax – sonax leather care, sonax profiline leather cleaner, chai xịt vệ sinh ghế da xe hơi sonax , dung dịch vệ sinh ghế nỉ ô tô sonax , dung dịch vệ sinh ô tô sonax leather care, dưỡng ghế da sonax
 • Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô sonax (vệ sinh nội thất sonax – sonax xtreme interior cleaner, sonax car interior cleaner, sonax interior cleaner)
 • Khử mùi ô tô sonax ( khử mùi sonax – sonax smoke ex), sonax ac cleaner
 • Nước lau kính sonax – sonax clear glass
 • Hóa chất sonax dưỡng: phục hồi nhựa nhám sonax – sonax xtreme plastic restorer gel ( dưỡng nhựa nhám sonax), dưỡng da sonax – sonax profiline leather care foam, kem dưỡng ghế da sonax (sonax dưỡng da), dưỡng nhựa sonax, dưỡng lốp sonax (sonax xtreme tyre gloss spray, sonax tyre care ), sonax rubber protectant, sonax plastic care
 • Hóa chất sonax đánh bóng xe: đánh bóng xe sonax (sonax đánh bóng) sonax xtreme brilliant wax, sonax high speed wax, sonax wax 1
 • Phủ ceramic sonax: bộ sản phẩm với 2 bước phủ.
 • Dụng cụ chăm sóc xe: sonax multi sponge ..

Autoshine – chăm sóc xe Sonax tiêu chuẩn châu Âu

Autoshine tự hào với hệ thống rửa xe thông minh số 1 Đông Nam Á hiện nay, được hãng Karcher – Đức trực tiếp lắp đặt.

Cùng với đó, chúng tôi triển khai dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn châu Âu – chăm sóc xe Sonax tại cơ sở của Autoshine, với việc sử dụng đồng bộ các sản phẩm hóa chất chăm sóc xe Sonax.

 • Dịch vụ chăm sóc nội thất xe chuyên sâu: Chúng tôi chăm sóc nội thất xe ô tô chuyên sâu với các sản phẩm làm sạch, bảo dưỡng xe Sonax như:
 • Dịch vụ vệ sinh khoang máy ô tô – phủ bảo dưỡng khoang máy với các hóa chất Sonax chuyên dụng
 • Dịch vụ chăm sóc ngoại thất: tẩy nhựa cây trên ô tô, tẩy nhựa đường, tẩy bụi sơn, tẩy ố sơn – ố kính
 • Dịch vụ đánh bóng sơn, kính, đèn pha
Đanh bóng xe Sonax
 • Phủ Ceramic Sonax bảo hành 3 năm, phủ ceramic sonax tạo lớp áo giáp bảo vệ giữ cho màu sơn xe ô tô của bạn sáng đẹp bền lâu

Phủ ceramic Sonax

Các sản phẩm chăm sóc xe hơi của SONAX là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu xe ô tô và các chuyên gia. Cho dù đó là lĩnh vực xe đua thể thao, các dòng xe hơi thông dụng hay các dòng xe hơi cao cấp nhất.

Bạn chắc chắn yêu thích chiếc xe của mình và chúng tôi cũng vậy. Niềm đam mê dành cho ô tô của SONAX khiến hãng trở thành chuyên gia toàn cầu về các sản phẩm chăm sóc ô tô. Bao gồm “chăm sóc bề mặt”, “làm sạch phương tiện” và “máy móc”. Xe của bạn là tài sản quý giá của bạn; nó không chỉ là một cỗ máy. Niềm đam mê thuần túy của bạn đối với ô tô khiến bạn không mong đợi gì ngoài các sản phẩm chăm sóc ô hiệu suất cao nhất. Và bạn sẵn sàng không thỏa hiệp khi chăm sóc ô tô.

Sáu mươi năm nghiên cứu và phát triển của SONAX đã cho phép chúng tôi cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao. Áp dụng cho hệ thống rửa xe tự động và thủ công. Các sản phẩm chăm sóc xe hơi của SONAX mang đến cho bạn nhiều lợi ích. Từ các tiêu chuẩn cao nhất về khả năng tương thích với môi trường, liều lượng, hiệu quả làm sạch và đặc tính bảo quản. Điều này làm cho SONAX trở thành giải pháp duy nhất của bạn.

Autoshine – Đại lý Sonax tại Hà Nội – chăm sóc xe Sonax

Autoshine – Hệ thống rửa xe thông minh tự động – chăm sóc xe tiêu chuẩn châu Âu

Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Tây Hồ, Hà Nội

https://autoshine.com.vn

Hotline: 0933627988

Email: [email protected]

App (ios/android): Autoshine (đặt lịch rửa và chăm sóc xe để không phải chờ đợi)

 

Array