Phủ ceramic oto

Có nên phủ Ceramic ô tô ? Toàn bộ sự thật về phủ Ceramic bạn cần

Có nên phủ Ceramic ô tô hay không là câu hỏi rất nhiều chủ xe đặt ra. Autoshine xin chia sẻ những sự thật về Phủ ceramic cùng các bạn.

Thế nào là phủ ceramic ô tô ?

Trên bề mặt của mỗi chiếc ô tô đều có lớp sơn lót, lớp sơn nền và lớp sơn trong suốt giúp bảo vệ lớp sơn khỏi các yếu tố bên ngoài. Phủ ceramic cho ô tô là sản phẩm được phủ lên bề mặt ô tô của bạn bên trên lớp sơn bóng.

Về cơ bản, phủ ceramic ô tô là lớp da thứ hai trên bề mặt ô tô của bạn. Nó sử dụng công nghệ nano, là những hạt cực nhỏ kết hợp với nhau để tạo thành một lớp rất mỏng và trong suốt, hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Phủ Ceramic ô tô

Lớp này bịt kín các lỗ hổng trên sơn xe của bạn, tạo ra các đặc tính kỵ nước ưu việt, cũng như khả năng chống tia cực tím, trầy xước, hóa chất và nhiệt độ cao hơn. Lớp phủ gốm tạo thành một liên kết bán vĩnh viễn với bề mặt xe của bạn. Nghĩa là nó sẽ không bị rửa trôi hoặc hư hỏng trong một thời gian ngắn.

Phủ Ceramic cho ô tô có tốt không?

Vâng, một lớp phủ ceramic là tốt cho ô tô của bạn. Với việc hiệu chỉnh bề mặt sơn hoàn tất trước khi phủ, nó có thể cải thiện độ bóng của sơn xe. Thêm nữa là ngăn chặn tia UV và lớp phủ bảo vệ có thể phát huy tác dụng trong nhiều năm.

Ý tưởng về lớp phủ ceramic là bảo vệ ô tô của bạn khỏi hao mòn do sử dụng hàng ngày một cách tốt nhất có thể. Một ứng dụng phủ ceramic không chỉ vượt quá khả năng bảo vệ của keo sơn, mà các vết xoáy có thể được loại bỏ bằng hiệu chỉnh sơn và tạo ra độ bóng đáng kinh ngạc.

Khi nói đến việc bảo vệ sơn, một lớp phủ Ceramic có thể làm giảm bụi bám vào, tồn tại lâu hơn so với sáp và cải thiện lớp sơn của xe. Lớp phủ nano cung cấp một lớp bảo vệ trên bề mặt xe và mang lại khả năng chống tia cực tím tối ưu.

Bề mặt sơn ô tô của bạn liên tục bị tấn công bởi ánh sáng mặt trời và sự thay đổi thất thường của tự nhiên. Phân chim, phân bọ và nhựa cây có thể dính lại. Chúng sẽ cần phải được làm sạch và xử lý bằng đất sét khi bạn chỉ sử dụng sáp để bảo vệ bề mặt sơn.

Rửa xe ảnh hưởng thế nào đến sơn ?

Ngay cả việc rửa xe ô tô không đúng cách cũng có thể gây hư hại cho lớp sơn của bạn, chẳng hạn như vết xoáy hoặc vết xước nhẹ trông giống như mạng nhện. Sử dụng sáp có thể hữu ích, nhưng nó không bảo vệ nhiều và chỉ kéo dài tốt nhất trong vài tháng.

Những vết xoáy mà bạn thường thấy trên những chiếc ô tô màu tối hơn là do kỹ thuật rửa và làm khô không đúng cách được sử dụng khi ô tô của bạn có một lớp bụi trên bề mặt. Lớp phủ gốm ceramic cũng bảo vệ lớp sơn của bạn khỏi tác hại của tia cực tím, giữ cho màu sơn luôn rực rỡ.

Ưu điểm của phủ Ceramic ô tô

Gốm nano tương đối thân thiện với người dùng và dễ áp ​​​​dụng hơn

Phủ ceramic ô tô giúp bảo vệ lớp sơn cực kỳ hiệu quả

Kết quả có thể nhìn thấy, nhưng có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng

Nhược điểm của phủ Ceramic

Chuẩn bị đúng cách bề mặt sơn của bạn có thể khó khăn

Bạn có thể cần tiến hành nghiên cứu sâu rộng vì có rất nhiều hàng nhái kém chất lượng ngoài kia

Các gara chăm sóc xe có thể không cung cấp cho bạn hướng dẫn phù hợp về mặt ứng dụng

Một số gara chăm sóc xe có thể phóng đại lợi ích của phủ ceramic

Phủ Ceramic có tác dụng gì cho Ô tô?

Loại lớp phủ này đang trở nên phổ biến vì khả năng đáng kinh ngạc của nó. Đây là những gì lớp phủ gốm có thể làm :

Lớp phủ gốm chống thấm nước tạo hiệu ứng lá sen

Bây giờ, điều này có nghĩa là gì? Điều này có nghĩa là lớp phủ cực kỳ chống thấm nước. Bạn có thể đã bị choáng váng bởi các video trực tuyến này. Vì đây thường là minh chứng đầu tiên về những gì gốm Nano có thể làm được.

Phủ ceramic kính lái

Sau khi được xử lý, lớp phủ sẽ tạo thành hạt nước trên bề mặt ô tô của bạn và trượt hoàn toàn. Lớp bảo vệ bổ sung ngăn nước, bụi bẩn và bùn bám vào sơn xe của bạn, giúp việc vệ sinh xe của bạn dễ dàng hơn nhiều.

Lớp phủ SiO2 dành cho Ô tô có khả năng Chống Bùn và Bụi bẩn

Nếu nơi bạn sống có nhiều băng và tuyết, gốm Nano có thể làm nên điều kỳ diệu cho bạn! Băng tuyết sẽ không dính vào bề mặt xe của bạn nhờ lớp bảo vệ bổ sung. Mưa và hạt nước trên bề mặt và bùn cũng sẽ trượt đi.

Lớp phủ thạch anh hoặc SiO2 bảo vệ khỏi tác hại của tia cực tím và quá trình oxy hóa

Tia cực tím khiến sơn bị oxy hóa, điều đó có nghĩa là các hóa chất trong sơn của bạn đã bắt đầu bị phân hủy và khô đi. Theo thời gian, những chiếc ô tô thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ bắt đầu thấy lớp sơn bị phai màu và xỉn màu. Lớp sơn không chỉ trông không rực rỡ mà cuối cùng nó sẽ bắt đầu xuống cấp. Lớp phủ gốm nano cung cấp thêm khả năng bảo vệ khỏi tia UV, điều đó có nghĩa là lớp sơn của bạn sẽ tiếp tục sáng bóng.

Lớp phủ ceramic giúp cải thiện độ bền

Lớp phủ gốm cho ô tô liên kết với cấu trúc phân tử của lớp sơn ô tô của bạn. Điều này có nghĩa là nó hoạt động hiệu quả hơn nhiều trong việc bảo vệ bề mặt của bạn hơn là chỉ sơn thông thường. Thêm vào đó, nó kéo dài trong nhiều năm!

Lớp phủ ceramic KHÔNG đem lại gì ?

Phủ ceramic cho ô tô có rất nhiều lợi ích, nhưng nó không giúp ô tô của bạn có khả năng chống đạn. Chỉ vì ô tô của bạn đã trải qua quá trình xử lý lớp phủ gốm không có nghĩa là bạn không cần phải bảo dưỡng nó đúng cách nữa. Nó chỉ làm cho bảo trì dễ dàng hơn! Hãy phá vỡ một số quan niệm sai lầm xung quanh lớp phủ gốm.

Trước tiên, lớp phủ gốm KHÔNG chống trầy xước.

Rất nhiều công ty sẽ phóng đại tuyên bố rằng lớp phủ gốm có khả năng chống trầy xước, nhưng điều này không đúng. Lớp phủ gốm sẽ cung cấp khả năng bảo vệ sơn nhưng  KHÔNG  chống lại đá dăm và các vết trầy xước lớn.

Lớp phủ gốm sẽ giúp chống lại những vết trầy xước nhỏ do những thứ như lái xe qua bụi rậm hoặc động vật bất ngờ lao vào xe. Điểm mấu chốt là lớp phủ gốm cho ô tô không đủ dày hoặc linh hoạt để hấp thụ tác động lớn.

Thứ hai, phủ nano không giúp bạn không phải bảo dưỡng xe.

Thực tế là xe của bạn sẽ bị bẩn bất kể điều gì. Bạn vẫn sẽ cần phải rửa và bảo dưỡng ô tô của mình, nhưng lớp phủ sẽ cắt giảm đáng kể thời gian bạn dành cho nó. Nó làm giảm nhu cầu tẩy lông, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền.

Lớp phủ gốm không phải là vĩnh viễn. Lớp phủ gốm nano tạo thành một liên kết bán vĩnh viễn với bề mặt xe của bạn, do đó lớp phủ này sẽ không bị rửa trôi và bạn sẽ không cần phải phủ lại lớp phủ này vài tháng một lần. Một lớp phủ gốm tốt và ứng dụng thích hợp sẽ kéo dài vài năm.

Mặc dù lớp phủ gốm tương đối dễ thi công nhưng không nhất thiết phải đơn giản như vậy. Trước khi bạn có thể bắt đầu phủ Nano, bề mặt xe của bạn phải hoàn toàn không có tì vết. Xe cần được rửa sạch, đánh bóng và đánh bóng để đảm bảo bề mặt đủ nhẵn để sử dụng đúng cách.

Hiệu chỉnh sơn rất được khuyến khích trước khi áp dụng loại sản phẩm tăng cường sơn gốm này.

Cuối cùng, lớp phủ sơn ceramic sẽ không mang lại độ bóng.

Nếu lớp sơn của bạn bị phai trước khi bạn phủ ceramic cho ô tô thì lớp sơn của bạn vẫn sẽ bị phai sau đó. Công việc chuẩn bị được thực hiện trước khi ứng dụng là rất quan trọng đối với sự xuất hiện của chiếc xe của bạn. Bất kỳ hư hỏng nào trên bề mặt ô tô của bạn sẽ bị khóa dưới lớp phủ gốm nếu chúng không được loại bỏ trước.

Giải pháp phủ Ceramic chuyên nghiệp

Giá phủ Ceramic ô tô thường vào khoảng trên 10 triệu VNĐ và tùy thuộc vào gói phù hợp nhất với bạn. Quá trình phủ ceramic cho xe ô tô thường mất từ ​​1-3 ngày tùy thuộc vào tình trạng ban đầu của sơn xe của bạn.

Gần đây, các lớp phủ bóng ô tô dành cho người tiêu dùng đã gia nhập thị trường nhiều hơn. Các lái xe quan tâm hơn và có nhiều lựa chọn hơn đối với việc bảo vệ chống lại các yếu tố thời tiết, dễ dàng vệ sinh sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Những sản phẩm này có công thức đặc biệt, làm cho chúng ít nhạy cảm hơn so với lớp phủ ceramic xe hơi chuyên nghiệp. Một số sản phẩm có thể tự sử dụng mà không cần kỹ thuật cao hoặc cần nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, chất lượng và độ bền các loại phủ bóng ô tô có thể thay đổi tùy theo sản phẩm. Điều quan trọng cần lưu ý là phân khúc phủ ceramic ô tô cũng có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Kèm theo những tuyên bố phóng đại quá mức về công dụng của chúng.

Địa chỉ phủ Ceramic uy tín tại Hà Nội

Autoshine – Hệ thống rửa xe thông minh tự động chất lượng cao

Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0933 627 988

Tìm chúng tôi trên Google Maps: Autoshine Tây Hồ

 

Array