Vệ sinh xe ô tô tại Autoshine

Vệ sinh xe ô tô: Bắt đầu từ nội thất hay ngoại thất ?

Việc vệ sinh xe ô tô thường xuyên là vô cùng quan trọng. Trong khi dịch vụ rửa xe giúp cuộc sống trở nên dễ dàng hơn thì nhiều chủ xe lại thích tự mình làm việc đó hơn. Nếu bạn đủ yêu thích chiếc xe của mình và có thể tự mình làm sạch nó, bạn cần học cách làm điều đó đúng cách.  Một điều quan trọng cần biết về vấn đề này là bắt đầu quá trình làm sạch từ đâu. Một số người cho rằng tốt nhất nên bắt đầu từ vệ sinh nội thất, trong khi những người khác lại cho rằng nên làm sạch ngoại thất xe trước. Hãy tìm ra ai đúng.

XE Ô TÔ NÊN ĐƯỢC VỆ SINH TỪ BÊN TRONG HAY BÊN NGOÀI TRƯỚC?

Câu hỏi vệ sinh nội thất hay ngoại thất ô tô trước tiên rất khó hiểu đối với nhiều chủ xe. Đây là quan điểm của chúng tôi về chủ đề này.
Tốt nhất, bạn nên rửa ngoại thất xe trước rồi mới bắt đầu vệ sinh nội thất. Mặt khác, nếu nội thất ô tô quá bẩn thì hãy bắt đầu vệ sinh trước. Thứ tự làm sạch chính xác phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chúng ta hãy nhìn vào chúng:

TÌNH TRẠNG CỦA XE

Tình trạng ô tô của bạn rất quan trọng để xác định xem bạn nên vệ sinh nội thất hay ngoại thất ô tô trước. Điều này phụ thuộc vào mức độ bẩn. Bắt đầu với phần bẩn nhất của chiếc xe. Thông thường, bề ngoài bị ảnh hưởng nhiều hơn bên trong. Nếu đúng như vậy, hãy bắt đầu với việc làm sạch bên ngoài, nhưng nếu bên trong bẩn hơn bằng cách nào đó, hãy bắt đầu với việc đó.
Khi nội thất xe quá bẩn cần phải vệ sinh kỹ và tháo ghế. Tốt nhất nên bắt đầu với việc vệ sinh nội thất trước. Làm sạch nội thất bẩn trước tiên cũng có ý nghĩa vì:
– Ghế và thảm ô tô sẽ có nhiều thời gian để khô
– Đầu tiên bạn sẽ hoàn thành phần làm sạch khó khăn nhất
– Nội thất ô tô bẩn có thể cần nhiều thời gian vệ sinh hơn bên ngoài, nhất là khi bạn muốn vệ sinh chi tiết

ƯU TIÊN LỰA CHỌN CỦA CHỦ XE

Nếu bạn muốn làm sạch nội thất ô tô trước, hãy tiếp tục!
Thứ tự vệ sinh xe cũng tùy thuộc vào sở thích của chủ xe. Đối với hầu hết mọi người, rửa xe từ bên ngoài là cách bắt đầu hiệu quả nhất. Nhưng nếu bạn là người muốn dọn dẹp nội thất trước tiên – đó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn.

TẠI SAO NHIỀU CHỦ XE Ô TÔ THÍCH VỆ SINH NGOẠI THẤT TRƯỚC NỘI THẤT

Mọi người đều nhất trí rằng ngoại thất ô tô nên được làm sạch trước nội thất vì nó tiếp xúc nhiều hơn với bụi bẩn bên ngoài.
Như đã đề cập ở trên, hầu hết mọi người và người rửa xe đều thích làm sạch bên ngoài trước rồi mới bắt đầu với nội thất.

LÝ DO NÊN VỆ SINH NGOẠI THẤT XE Ô TÔ TRƯỚC

Thông thường, ngoại thất ô tô của bạn bẩn nhất vì nó tiếp xúc với bụi bẩn, bụi bẩn trên đường và không khí. Khi bạn làm sạch bên ngoài trước và để khô, bụi bẩn thường khó xâm nhập vào bên trong xe từ bên ngoài khi bạn bắt đầu làm sạch nội thất. Việc vệ sinh toàn bộ thân xe bắt đầu từ trước ra sau và bánh xe thường mất nhiều thời gian hơn.
Đó chính là lý do việc vệ sinh ngoại thất ô tô thường được ưu tiên làm trước. Bạn có thể làm sạch bên ngoài trước vì nó bẩn hơn và có thể cần nhiều thời gian hơn. Tuy nhiên, giả sử bạn muốn làm sạch nội thất ô tô trước hoặc nếu nội thất bẩn. Trong trường hợp đó, không có gì sai khi bắt đầu vệ sinh nội thất xe ô tô trước.
Khi vệ sinh xe ô tô, hãy lưu ý sử dụng nước rửa xe ngoại thất, dung dịch vệ sinh nội thất riêng và cùng với đó là các dụng cụ phù hợp. Bạn có thể tìm thấy các dụng cụ và hóa chất làm sạch xe chuyên dụng của chúng tôi trên website hoặc tại địa chỉ Autoshine – 127 Võ Chí Công, Hà Nội. Chúng tôi là đại lý chính hãng cung cấp các sản phẩm chăm sóc xe Sonax – dòng sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu hàng đầu thế giới Sonax – Đức. Một số sản phẩm chúng tôi khuyên dùng:
+ Nước rửa xe Sonax Gloss Shampoo
+ Dung dịch vệ sinh nội thất ô tô Sonax interior cleaner
+ Dụng cụ vệ sinh ngoại thất: Bàn chải, gạt nước, khăn lau, miếng bọt biển
+ Dụng cụ vệ sinh nội thất: Bàn chải vệ sinh nội thất, chổi lông ngựa, khăn siêu sợi ..
Trên đây là những thông tin để bạn có thể lựa chọn vệ sinh xe ô tô bắt đầu từ nội thất hay ngoại thất. Kể cả khi bạn không có thời gian tự làm, thì đây cũng là những kiến thức cần thiết để bạn có giải pháp phù hợp nhất khi tìm đến môt dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Nếu bạn thiếu dụng cụ – đồ dùng và không biết lựa chọn cái nào tốt, cách sử dụng thế nào – hoặc bất cứ khi nào cần đến một dịch vụ chăm sóc xe hàng đầu, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.
Autoshine Tây Hồ – Rửa Xe Ô Tô Tự Động – Dịch vụ Chăm Sóc Xe Hơi chuyên nghiệp chất lượng cao
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
https://autoshine.com.vn
Hotline: 0933 627 988
Tìm chúng tôi trên Google Maps: Autoshine Tây Hồ
Hệ thống rửa xe ô tô tự động Autoshine chất lượng cao
Hệ thống rửa xe ô tô tự động chất lượng cao tại Autoshine
Hãy theo dõi Autoshine – Blog chăm sóc xe ô tô hàng đầu tại Việt Nam – để biết thêm về chi tiết ô tô, mẹo làm sạch ô tô, bảo dưỡng ô tô và các giải pháp tự làm sạch ô tô hiệu quả.
Array