vệ sinh ghế da ô tô

Vệ sinh chăm sóc ghế da ô tô – Bảo vệ khoản đầu tư của bạn

Ghế da là một bộ phận nội thất quan trọng và giá trị trong xe của bạn. Vệ sinh ghế da ô tô là việc cần làm thường xuyên để đảm bảo sạch sẽ cho khoang nội thất. Và hơn nữa, nó chăm sóc chúng đúng cách. Ghế da cần bảo dưỡng nhiều để tránh bị nứt và mới đẹp lâu bền. Một khi da ghế của bạn bị nứt thì không có cách nào đảo ngược tình thế nên bạn phải tích cực làm việc để tránh sự cố này.
Vui lòng tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về cách chăm sóc ghế da tùy chỉnh để không làm hỏng chiếc ghế đắt tiền của mình. Một bộ ghế da luôn sạch đẹp là một cách sang trọng để khoe chiếc xe của bạn với bất kỳ ai đi cùng bạn.

HÚT BỤI NỘI THẤT CỦA BẠN THƯỜNG XUYÊN

Bất cứ khi nào sở hữu một chiếc xe với bất kỳ loại ghế nào, bạn nên thường xuyên hút bụi để giữ cho xe của mình luôn sạch sẽ. Ghế da cần được chăm sóc nhiều hơn đáng kể so với ghế vải, vì vậy bạn có thể phải hút bụi mỗi tuần một lần để đảm bảo chúng vẫn ở tình trạng nguyên sơ. Bụi có thể dễ dàng mắc kẹt trong các kẽ hở của xe và việc hút bụi nội thất thường xuyên là cách tốt nhất để giúp việc chăm sóc ghế da của bạn trở nên dễ dàng.

GIỮ CHO GHẾ DA CỦA BẠN ĐƯỢC DƯỠNG ẨM

Sự khác biệt chính giữa việc chăm sóc da và vải là bạn phải bảo dưỡng ghế da tùy chỉnh của mình. Mua một loại dầu dưỡng da và bôi thường xuyên là cách tốt nhất để tránh nứt nẻ. Da được làm từ da động vật, vì vậy hãy nghĩ xem làn da của bạn hoạt động như thế nào khi bạn không dưỡng ẩm. Trong mùa ấm áp, bạn sẽ phải dưỡng da thường xuyên hơn vì nhiệt có thể làm khô ghế nhanh hơn.

KIỂM TRA THƯỜNG XUYÊN GHẾ DA Ô TÔ CỦA BẠN

Tốt nhất bạn nên thường xuyên kiểm tra da của mình xem có vết đổ hoặc mảnh vụn nào không để đảm bảo rằng bạn có thể giữ cho ghế của mình sạch sẽ. Nếu không kiểm tra tại chỗ ghế da tùy chỉnh của mình sẽ khiến bạn lãng phí khoản đầu tư vì ghế da rất đắt tiền nên bạn cần phải giữ chúng sạch sẽ. Bạn có thể sử dụng khăn lau xe siêu sợi để làm sạch da và giữ nó ở tình trạng tốt.
Bạn có thể kiểm tra tại chỗ ghế da của mình mỗi tuần một lần hoặc bất cứ khi nào có người rời khỏi xe để không phải lo lắng về bất kỳ chất lỏng nào đọng lại trên da và làm hỏng nó. Nếu bạn có trẻ em ngồi ở ghế sau, bạn sẽ muốn kiểm tra sau mỗi lần chúng rời khỏi xe vì trẻ em rất dễ làm bừa bộn. Bạn không muốn để lại rác hoặc vết bẩn trên da quá lâu vì điều này có thể làm hư hỏng ghế của bạn.

BẢO DƯỠNG PHỦ BÓNG GHẾ DA ĐỊNH KỲ

Ngay cả khi bạn thường xuyên vệ sinh ghế da ô tô, bạn vẫn cần phải phủ bảo dưỡng làm bóng ghế để giữ cho chúng trông luôn đẹp và hạn chế bám bụi bẩn. Một trong những lý do chính khiến mọi người thích ghế da là vì chúng trông đẹp và sang hơn rất nhiều so với ghế nỉ. Vì vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn phủ bảo dưỡng ghế da 90 ngày một lần để giữ cho chúng trông sáng bóng và sạch đẹp.
Khi bạn bảo dưỡng phủ bóng ghế da xe ô tô thường xuyên, bạn không phải lo lắng về sự hao mòn hàng ngày mà xe của bạn gặp phải. Phủ lớp dưỡng ẩm và làm bóng da là cách tốt nhất để giữ cho da luôn sáng đẹp và ngăn ngừa nứt nẻ.
Xem thêm sản phẩm hàng đầu về bảo dưỡng ghế da: Kem dưỡng ghế da Sonax

TÌM ĐẾN DỊCH VỤ CHĂM SÓC VỆ SINH GHẾ DA  Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Có những trường hợp mọi người có thể gặp khó khăn trong việc chăm sóc – vệ sinh ghế da ô tô của mình do thiếu công cụ, thời gian hoặc không tự tin về mặt kỹ thuật. Ví dụ, công việc của bạn có thể bận rộn hơn bình thường và tiêu tốn nhiều thời gian cũng như sức lực của bạn. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên tìm đến dịch vụ chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp để làm việc này thay cho việc bạn phải vất vả và tiêu tốn thời gian.
Thật không may, không giống như ghế nỉ, bạn không thể để nguyên da vì cuối cùng nó sẽ bị nứt khi bạn không duy trì vẻ ngoài của nó. Ghế da thường rất đắt tiền và khi bạn tìm đến dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc ghế da, bạn sẽ được đảm bảo xe của bạn được chăm sóc tối ưu để bạn không lãng phí khoản đầu tư của mình.
Những chiếc xe có ghế da được bảo trì tốt thường bán lại với giá kha khá. Da bị mòn hoặc nứt có thể khiến bạn phải giám giá cho người mua xe để họ bọc lại ghế da ô tô.

ĐỊA CHỈ BẢO DƯỠNG VỆ SINH GHẾ DA Ô TÔ CHO BẠN TẠI HÀ NỘI

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0933 627 988 biết chi phí cho việc bảo dưỡng chăm sóc ghế da của bạn là bao nhiêu. Việc chăm sóc ghế da ô tô có thể khó khăn đối với những người đã quen với việc sử dụng ghế nỉ, hoặc chưa có kinh nghiệm chăm sóc ghế da. Các chuyên gia của Autoshine chúng tôi có thể giúp bạn tìm hiểu cách chăm sóc ghế da tốt nhất cho xe của bạn, để bạn không phải lo lắng về việc lãng phí khoản đầu tư của mình.
Autoshine Tây Hồ – Rửa Xe Ô Tô Tự Động – Dịch vụ Chăm Sóc Xe Hơi chuyên nghiệp chất lượng cao
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
https://autoshine.com.vn
Hotline: 0933 627 988
Tìm chúng tôi trên Google Maps: Autoshine Tây Hồ

 

Array