Tưng bừng khai trương trung tâm Chăm sóc xe ô tô Autoshine

Autoshine chúng tôi là một đội ngũ đang nỗ lực từng ngày với mong muốn mang đến cho cộng đồng một định nghĩa mới về dịch vụ chăm sóc xe ô tô – Làm sạch ô tô vốn đang không được thực hiện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với phương châm “Less Time and More Shine”, chúng tôi mong muốn cùng những người sử dụng xe ô tô xây dựng và lan tỏa văn hóa “Ô tô sạch và Làm sạch ô tô” một cách hiệu quả với thời gian tối ưu nhất !

Trong không khí tưng bừng của buổi khai trương Autoshine vô cùng vui tươi, phấn khởi. Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Autoshine càng thêm tự hào với sự kiện đặc biệt này, ghi dấu một thời khắc lịch sử quan trọng trong sự phát triển chuỗi sản phẩm dịch vụ hệ thống. Sau bao ngày thai nghén, cuối cùng chúng tôi đã chính thức cho ra mắt thương hiệu Autoshine – Autoshine Detailing – Trạm RỬA XE Ô TÔ thông minh tự động.
Autoshine Detailing mang đến sự khác biệt và sáng tạo trong phong cách phục vụ. Đó là hệ thống Garage chăm sóc xe ô tô được xây dựng quy chuẩn và trang bị hiện đại, ứng dụng công nghệ máy móc tiên tiến công nghệ cao. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn tự đặt mình vào vị trí của khách hàng, tự đưa ra các mong muốn để từ đó xây dựng dịch vụ tốt nhất cho bạn và chiếc xe của bạn.

Autoshine Detailing – Trạm RỬA XE Ô TÔ thông minh tự động
127 Võ Chí Công, Hà Nội
ĐT/Zalo: 0933 627 988

Các dịch vụ tại Autoshine

+ Hệ thống rửa xe thông minh tự động

+ Chăm sóc xe ô tô

+ Vệ sinh khoang máy ô tô

+ Dán phim cách nhiệt, phủ Ceramic

+ Dán PPF ô tô – Dán PPF nội thất ô tô

+ Đại lý chính thức của Sonax

+ Đại lý chính thức phim bảo vệ xe UPPF

Array