Nước rửa kính Sonax Xtreme clear view đậm đặc 1:100

195.000 ₫

Nước rửa kính Sonax Xtreme clear view 1:100 NanoPro làm sạch và trong kính lái nhanh chóng chỉ với một lần gạt nước. Công nghệ Nano giúp làm sạch hiệu quả các vết mờ, dầu, mỡ, côn trùng và các chất bẩn cứng đầu bám dính trên bề mặt kính.

Mua ngay
Nước rửa kính Sonax Xtreme clear view 1:100 là nước rửa kính cao cấp, làm sạch và trong kính xe nhanh chóng chỉ với một lần gạt nước. Ứng dụng công nghệ Nano giúp làm sạch hiệu quả các vết mờ, dầu, mỡ, côn trùng và các chất bẩn cứng đầu bám dính trên bề mặt kính.
– Chứa glycerine giúp bảo vệ độ mềm mại của cao su gạt nước. Không tạo các vết, các đốm trên kính pha đèn. Rất Thích hợp cho rửa đèn pha XENON và đèn plastic. Có thể pha với nước tại vòi (nước cứng).
– Thành phần có chứa chất đắng để an toàn nếu trẻ uống nhầm.
– Có mùi hương thơm tươi mát.
– Dung tích: 250 ml
– Xuất xứ: Đức

Địa chỉ Mua Sonax tại Hà Nội:

Autoshine – Hệ thống rửa xe thông minh tự động

Địa chỉ: 127 Võ Chí Công – Xuân La – Tây Hồ – Hà Nội

Hotline: 0933 627 988

– Để chai nước rửa kính Sonax Xtreme thẳng đứng, vặn nắp mở ¼ vòng.
– Bóp phần dưới chai cho dung dịch lên tới vạch cần sử dụng của phần đong.
– Pha dung dịch với nước theo tỷ lệ 25ml pha với 2,5 Lít nước.

Công nghệ mới nhất

Hệ thống rửa xe AUTOSHINE sử dụng công nghệ chăm sóc xe thông minh mới nhất, rửa xe tự động hoàn toàn, đảm bảo xe của bạn luôn được làm sạch với chất lượng cao nhất !

Nguyên liệu an toàn

Dùng nguyên liệu nhập khẩu từ Đức, làm sạch vào tạo bóng, giữ màu sơn nguyên bản sạch hơn, không có vệt, an toàn cho bề mặt xe và cực kì thân thiện với môi trường…..

Không trầy xước

Hệ thống chổi xoay mềm cảm ứng thông minh giúp làm sạch linh hoạt theo từng bề mặt và đường viền của xe, giúp vỏ xe được làm sạch tối ưu nhất

Làm sạch nhanh nhất

Hệ thống thông minh, Quy trình bài bản giúp làm sạch xe một cách chính xác và không bị bỏ sót công đoạn, giúp rửa xe nhanh sạch hơn, nhanh hơn. Và nhất là bạn không cần phải chờ đợi với ứng dụng đặt lịch rửa xe AUTOSHINE APP tiện dụng

Array