• Trang chủ
  • /Tin tức
  • / Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial: Nghệ thuật và Đẳng cấp của Bugatti
Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial

Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial: Nghệ thuật và Đẳng cấp của Bugatti

Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial, một trong những dòng sản phẩm biểu tượng hiệu suất mui trần phong phú của hãng xe ô tô Bugatti được tôn sùng trên toàn thế giới. Bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đẩy lùi các ranh giới đã được thiết lập, thách thức các tiêu chuẩn thiết kế và đặt ra các tiêu chuẩn mới, sự phát triển của W16 Mistral mở ra một chương mới trong di sản roadster chưa từng có của nó. có thương hiệu.
Xe Bugatti W16 Mistrial
Xe ô tô Bugatti W16 Mistrial

Trong hơn một thế kỷ, Bugatti đã mang đến cho thế giới một số mẫu xe roadster đẹp nhất từng được tạo ra. Jean Bugatti nói riêng là động lực đằng sau nhiều mẫu xe được kính trọng này. Được tạo ra từ giữa những năm 1920 đến cuối những năm 1930, những chiếc xe mui trần của Bugatti được sản xuất với số lượng ít và hướng đến sự hoàn hảo tuyệt đối. Điều này bao gồm Type 40 A, Type 41 Roadster Esders, Type 55 Roadster và Type 57 Roadster Grand Raid Gangloff mang tính biểu tượng.

W16 Mistral1 là Bugatti Tour-de-Force; một chiếc xe từ Molsheim gợi nhiều liên tưởng, hấp dẫn và có ý nghĩa cao ở nhiều cấp độ. Xét cho cùng, đây là chiếc roadster đầu tiên của Bugatti kể từ khi Veyron Grand Sport Vitesse ra mắt vào năm 2012 – và đây cũng là chiếc Bugatti chạy đường trường cuối cùng được trang bị động cơ W16 huyền thoại của thương hiệu. Vì những lý do này – và nhiều lý do khác – chương trình phát triển Mistral W16 đòi hỏi sự xuất sắc tuyệt đối về mặt kỹ thuật; Về bản chất, nó không chỉ là sự tái phát triển của Chiron2.
Được chế tạo dựa trên hiện thân hoàn hảo 1.600 PS của động cơ W16 của Bugatti, W16 Mistral mang đến sự khéo léo tinh tế và sự sang trọng không giống bất kỳ chiếc roadster nào khác. Trong thiết kế và kỹ thuật, nó hoàn toàn được thiết kế riêng; Thân xe nguyên khối hiện tại đã được thiết kế lại và định hình lại để tạo hình dáng tròn trịa hơn, tuân thủ đầy đủ các quy định nghiêm ngặt về va chạm ngay cả khi xe không mui.
Kết quả là, một ma trận hoàn hảo gồm các thuộc tính kỹ thuật hoàn hảo kết hợp giữa hiệu suất, sự thoải mái, an toàn, động lực học, khả năng xử lý và khả năng lái đã được cung cấp cho sự phát triển của ô tô. Emilio tiếp tục: “Một trong những thách thức chính là đạt được mục tiêu tạo ra một chiếc roadster với tốc độ tối đa 420km/h và kết hợp chất lượng xác định hiệu suất này với sự sang trọng, tinh tế và đảm bảo.”
Mục tiêu này đòi hỏi phải thực hành cẩn thận câu thần chú ‘Hình thức đi theo hiệu suất’ của Bugatti, với mỗi bộ phận được thiết kế không chỉ để đặt ra các tiêu chuẩn mới về vẻ đẹp mà còn đóng vai trò đạt được các cấp độ hiệu suất hoàn toàn mới. Điều quan trọng là làm cho cấu trúc của chiếc roadster trở nên chắc chắn nhưng nhẹ nhất có thể, để cảm giác lái năng động của chiếc xe sẽ tương tự như của Chiron. Giữ đúng nguồn gốc roadster của mình, W16 Mistral là một siêu xe thể thao năng động, linh hoạt và nhạy bén, điều đó có nghĩa là nhóm phát triển đã sử dụng vật liệu composite nhẹ hiệu suất cực cao và cấu trúc phức tạp. composite để giảm thiểu trọng lượng đồng thời tăng độ cứng của khung xe. Cách tiếp cận này cũng được áp dụng cho các cánh cửa của W16 Mistral, vốn là trọng tâm trong quá trình phát triển, có cách sắp xếp kiến trúc sáng tạo cho phép chúng hấp thụ một lượng năng lượng đặc biệt tại hiện trường. tác dụng phụ, từ đó giữ cho người lái xe và hành khách được an toàn và yên tâm.
Do thiết kế bên ngoài mới của chiếc roadster, một hệ thống nạp khí hoàn toàn mới và tiên tiến đã phải được tạo riêng cho W16 Mistral. Trong khi đó, các khe hút gió cảm biến ram cải tiến nằm phía sau tựa đầu cũng được thiết kế và phát triển với các bài kiểm tra an toàn khi lật xe nghiêm ngặt nhưng cực kỳ quan trọng. Mỗi chiếc ‘muốc’ được làm từ cấu trúc sợi carbon đặc biệt có thể đỡ toàn bộ trọng lượng của xe trong trường hợp bị lật. Cách bố trí cửa nạp mới này cũng làm phong phú thêm trải nghiệm W16 của người lái, nhấn mạnh vào dàn nhạc chơi từ hệ truyền động 8 lít huyền thoại. Đó là một cảm giác âm thanh chưa từng có trong thế giới ô tô.
Tuy nhiên, khung cảnh âm thanh bên trong W16 Mistral không chỉ giới hạn ở sự hiện diện đặc trưng bên trong động cơ W16; Đi kèm với đó là hệ thống âm thanh cao cấp được phát triển dành riêng cho xe roadster, khiến việc nghe nhạc trở thành niềm vui cho các giác quan – ngay cả khi W16 Mistral đang dấn thân vào một cuộc phiêu lưu tốc độ cao toàn diện. hấp dẫn, phản chiếu làn gió mạnh từ cánh cửa đang mở – siêu xe thể thao hàng đầu Bugatti được đặt theo tên.
Trong nội thất của W16 Mistral, da dệt tinh xảo được sử dụng trên các tấm cửa được thiết kế mới, đã được kiểm tra và sản xuất tỉ mỉ theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Bugatti. Để tri ân những người tiền nhiệm lừng lẫy của W16 Mistral, cần số – được gia công từ một khối nhôm nguyên khối – tỏ lòng tôn kính tác phẩm điêu khắc ‘con voi nhảy múa’ nổi tiếng của Rembrandt Bugatti. Tác phẩm điêu khắc lặp lại này tô điểm cho nắp ca-pô của chiếc Type 41 Royale huyền thoại, chiếc xe ô tô Bugatti sang trọng nhất từng được tạo ra. Đó là sự kết nối phù hợp với kiệt tác roadster thời hiện đại của Bugatti – một sản phẩm tiếp nối truyền thống của hãng.
Autoshine hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích bạn có thêm thông tin về một thương hiệu siêu xe đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nếu cần tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu chăm sóc xe ô tô , bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé !

Địa chỉ chăm sóc xe ô tô chất lượng – uy tín tại Hà Nội

Autoshine Tây Hồ – Hệ thống rửa xe tự động – Chăm sóc xe hơi chất lượng cao
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0933 627 988
Địa chỉ Google Maps: Rửa xe ô tô
https://www.facebook.com/AutoShine.com.vn/