• Trang chủ
  • /Tin tức
  • / Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial: Nghệ thuật và Đẳng cấp của Bugatti
Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial

Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial: Nghệ thuật và Đẳng cấp của Bugatti

Xe Ô tô Bugatti W16 Mistrial, một trong những dòng sản phẩm biểu tượng hiệu suất mui trần phong phú của hãng xe ô tô Bugatti được tôn sùng trên toàn thế giới. Bị ảnh hưởng bởi tiêu chuẩn kỹ thuật nhằm đẩy lùi các ranh giới đã được thiết lập, thách thức các tiêu chuẩn thiết kế và đặt ra các tiêu chuẩn mới, sự phát triển của W16 Mistral mở ra một chương mới trong di sản roadster chưa từng có của nó. có thương hiệu.
Xe Bugatti W16 Mistrial
Xe ô tô Bugatti W16 Mistrial

MẪU XE Ô TÔ MUI TRẦN TUYỆT VỜI

Bugatti W16 Mistral là bài hát thiên nga cuối cùng dành cho một trong những hệ truyền động ô tô đầy tham vọng nhất từng được tạo ra – động cơ W16 tăng áp kép 8,0 lít của Bugatti. Được trang bị phiên bản cuối cùng, lần đầu tiên được giới thiệu trên Chiron Super Sport 300+, Mistral có công suất 1.600 mã lực, cho phép đạt tốc độ tối đa 420km/h.
Với mái nhà được tháo ra và một cặp cửa hút gió lớn ngay phía sau đầu người ngồi, cung cấp khoảng 70.000 lít không khí qua động cơ mỗi phút ở mức tối đa, việc lái W16 Mistral sẽ kết nối bạn với hoạt động phức tạp của hệ thống truyền động mang tính cách mạng này. Bugatti khác cho đến nay. Nó nhấn mạnh sự hòa quyện giữa tiếng ồn của lượng nạp dung tích 8 lít ầm ầm, mạnh mẽ khi bật ga và tiếng còi van xả từ bốn bộ tăng áp khi nâng ga. Đó là một cảm giác âm thanh chưa từng có trong thế giới ô tô.

XE Ô TÔ BUGATTI W16 MISTRIAL: ĐẶC BIỆT TỪNG CHI TIẾT

Được phát triển với sự chú ý cẩn thận đến ngôn ngữ thiết kế ‘Form Follows Performance’ của Bugatti, W16 Mistral là một thiết kế hoàn toàn riêng biệt. Đèn pha của nó có hình dáng phức tạp để hoạt động như một thiết bị hỗ trợ khí động học giúp dẫn không khí qua ánh sáng và thoát ra ngoài qua vòm bánh xe để cải thiện lực cản khí động học. Lưới tản nhiệt hình móng ngựa rộng hơn cho phép bộ tản nhiệt động cơ nhiệt độ cao được cung cấp năng lượng hoàn toàn chỉ từ một khe hút gió, khiến hai khe hút gió bên chỉ tập trung vào việc cung cấp không khí cho bộ làm mát khí nạp, đồng thời kính chắn gió phức tạp uốn cong một cách khéo léo vừa đủ để tạo ra thiết kế tấm che tròn mà không cần làm biến dạng tầm nhìn của người lái xe.
Đường trên của kính chắn gió và cửa sổ bên chạy có chủ đích xung quanh cửa hút gió bên. Dòng ký tự này sau đó chảy ngược lại bên dưới kính bên để xuyên suốt đến lưới tản nhiệt hình móng ngựa phía trước, tạo nên ký tự ba chiều mới cho dòng Bugatti C-line nổi tiếng được giới thiệu trên Chiron.

THIẾT KẾ SANG TRỌNG CỦA XE Ô TÔ BUGATTI W16 MISTRIAL

Nội thất của W16 Mistral lấy cảm hứng từ Chiron, được mài giũa cẩn thận để mang đến trải nghiệm vừa thanh lịch vừa sang trọng nhưng cũng đủ chức năng để đảm bảo mọi thông tin đều có thể dễ dàng nhìn thấy ở tốc độ lên tới 420 km/h.
Một loại da dệt phức tạp được sử dụng trên các tấm cửa được thiết kế mới, được kiểm tra tỉ mỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng của Bugatti với mục tiêu sử dụng thường xuyên trong hơn một trăm năm tới trong tương lai. Và để gợi nhớ đến những bậc tiền bối lừng lẫy của W16 Mistral, cần số – được gia công từ một khối nhôm nguyên khối – có điểm nhấn bằng gỗ và một miếng hổ phách có khóa tác phẩm điêu khắc ‘con voi nhảy múa’ nổi tiếng của Rembrandt Bugatti bên trong. Sự lặp lại của tác phẩm điêu khắc này đã tô điểm cho nắp ca-pô của chiếc Type 41 Royale huyền thoại; chiếc roadster sang trọng nhất từng được tạo ra.

HỆ THỐNG ÂM THANH CAO CẤP CỦA XE BUGATTI W16 MISTRIAL

Bugatti không chỉ chú trọng vào hiệu suất và thiết kế ngoại thất, mà còn tạo ra một trải nghiệm âm thanh đỉnh cao cho người lái và hành khách. Hệ thống âm thanh cao cấp của W16 Mistrial không chỉ làm say đắm người nghe bằng chất lượng âm thanh tinh khiết, mà còn là một phần không thể thiếu của trải nghiệm lái xe.

Autoshine hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích bạn có thêm thông tin về một thương hiệu siêu xe đẳng cấp hàng đầu thế giới. Nếu cần tìm hiểu thêm hoặc có nhu cầu chăm sóc xe ô tô , bạn đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé !

Địa chỉ chăm sóc xe ô tô chất lượng – uy tín tại Hà Nội

Autoshine Tây Hồ – Hệ thống rửa xe tự động – Chăm sóc xe hơi chất lượng cao
Địa chỉ: 127 Võ Chí Công, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0933 627 988
Địa chỉ Google Maps: Rửa xe ô tô
Array