• Trang chủ
  • /Tin tức
  • / Điều gì khiến Xe Hummer trở thành một con quái thú địa hình?
xe hummer

Điều gì khiến Xe Hummer trở thành một con quái thú địa hình?

Khi nhắc đến xe Hummer, hẳn ai cũng nghĩ ngay đến một biểu tượng của sức mạnh và độc đáo trên mọi địa hình. Vậy điều gì đã khiến chiếc xe thương hiệu Hummer này trở thành một con thú địa hình, và không thể phủ nhận được sức mạnh vượt trội của nó?
Xe hummer H2
Xe Hummer H2

1. Xe Hummer có khoảng sáng gầm đáng kinh ngạc:

Một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp Hummer vượt trội trên mọi loại địa hình chính là khoảng sáng gầm lớn. Không giống như những chiếc xe 4X4 truyền thống của những năm 1980, Humvee có hệ thống treo trước và sau độc lập. Thiết kế này kết hợp với bộ lốp khổng lồ 37 inch đã mang lại cho Humvee khoảng sáng gầm xe 16 inch, gần gấp đôi so với những chiếc xe khác cùng thời điểm.

2. Hướng đến việc quay lốp lớn:

Để vượt qua những chướng ngại vật trên địa hình đồi núi, Hummer không chỉ dựa vào hộp số và bánh răng trục thông thường, mà còn sử dụng các trục truyền động chuyên dụng để giảm bớt khả năng bò giống như máy kéo.
Xe hummer H1
Xe Hummer H1

3. Độ ổn định địa hình đáng chú ý của xe Hummer:

Với hệ thống truyền động được giấu cao trong khung xe, Hummer có thể vượt qua độ dốc lên đến 60% khi tải tối đa, mang lại sự ổn định cao hơn khi đi địa hình. Những người đam mê địa hình đã chứng minh rằng, “quái thú” này có thể xử lý những đoạn đường dốc thậm chí còn dốc hơn.

4. Hệ thống treo sẵn sàng cho cuộc đua:

Hệ thống treo lò xo cuộn độc lập, tay đòn kép bền bỉ của Hummer đã được thử nghiệm trong các cuộc đua địa hình, chứng tỏ sức mạnh và độ bền của nó.

5. Air-Down khi đang di chuyển:

Để tăng độ bám đường trên các địa hình gồ ghề, xe Hummer có hệ thống bơm lốp trung tâm cho phép người lái điều chỉnh áp suất không khí ở từng lốp riêng lẻ, giúp xe vượt qua các chướng ngại vật một cách dễ dàng.
Với những điểm mạnh vượt trội như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Hummer trở thành biểu tượng của sức mạnh và độc đáo trên mọi địa hình.
Để khám phá thêm về lịch sử hình thành và những đặc điểm độc đáo của Hummer, mời bạn tìm hiểu tại đây: Hãng xe Hummer
Array